1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Vé máy bay đi Paris

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến và ngày đi - ngày về (nếu khứ hồi)

* Quý khách điền đầy đủ các thông tin trên và Viva Trần sẽ liên hệ lại ngay khi đã tìm được vé máy bay giá rẻ

Paris được biết đến là điểm tham quan du lịch hấp dẫn thu hút khách du lịch bởi những công trình kiến trúc đẹp nổi tiếng, những tượng đài nguy nga tráng lệ và  những địa danh du lịch thú vị. Để khám phá những điểm tham quan tuyệt vời của thủ đô này hãy mua vé máy bay đi Paris giá rẻ tại Visa Xuất Nhập Cảnh.

ve-may-bay-di-paris

Nếu đã đặt chân đến thủ đô Paris thì không nên bỏ qua điểm đến tuyệt vời như Công viên Villette. Công viên này được biết đến là môt trong những lá phổi xanh lớn nhất của Paris và cũng là một trong những nơi được diễn ra rất nhiều những hoạt động văn hóa khá quan trọng của thủ đô. Không chỉ có vậy nơi đây hấp dẫn khách du lịch nhất bởi điểm xem phim ngoài trời  hoàn toàn miễn phí, chính vì thế hãy canh chọn cho mình một chỗ để xem lịch chiếu phim ngoài trời vào mùa hè.

Ngoài ra khách du lịch cũng có thể đến trung tâm Georges-Pompidou. Đây là điểm đến đứng thứ ba mà khách du lịch nên khám phá khi đi du lịch Paris và cũng là điểm đến du lịch thu hút đông đảo khách du lịch ghé đến mỗi năm. Trung tâm này là một trong những trung tâm văn hóa cũng như bảo tàng lớn của thủ đô Paris. Nơi đây nổi tiếng với những bảo tàng nghệ thuật hay những công trình kiến trúc cổ điển của thế giới.

Bảng giá vé máy bay đi Paris

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-paris-1

Paris không chỉ có những điểm đến được kể ở trên mà có rất nhiều điều lý thú mà bạn nên một lần khám phá. Vui lòng liên hệ 028 625 90074 với phòng vé chúng tôi để mua ngay những tấm vé máy bay đi Paris giá rẻ.

Vé máy bay đi Paris
5 (1) vote

BẠN CẦN LÀM VISA DU LỊCH HAY CÔNG TÁC ?

Vui lòng để lại thông tin cần hổ trợ

Nhân viên tư vấn sẽ hổ trợ bạn miễn phí !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Web Analytics