1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Vé máy bay đi Myanmar

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến và ngày đi - ngày về (nếu khứ hồi)

* Quý khách điền đầy đủ các thông tin trên và Viva Trần sẽ liên hệ lại ngay khi đã tìm được vé máy bay giá rẻ

Myanmar được biết đến là đất nước hấp dẫn rất đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước đến để tham quan du lịch cũng như nghỉ dưỡng. Nếu có dự định sang Myanmar du lịch trong thời gian sắp tới thì hãy mua ngay những tấm vé máy bay đi Myanmar giá rẻ tại Visa Xuất Nhập Cảnh.

ve-may-bay-di-myanmar

Nếu đã đến với đất nước Myanmar thì khách du lịch không nên bỏ qua cơ hội tham quan làng cổ Mingun. Đây là một trong những điểm đến sở hữu rất nhiều những di tích lịch sử quan trọng nhất của đất nước Myanmar và cách thành phố Mandalay khoảng chừng 11km. Đến đây khách du lịch có thể di chuyển bằngđường sông hoặc đường bộ. Nhưng đa phần khách du lịch thường chọn di chuyển bằng đường sông để có thể ngắm nhìn những cảnh đẹp đầy thơ mộng.

Không chỉ có vậy đến với ngôi làng cổ Mingum khách du lịch không nên bỏ qua phế tích Pahtodawgyi dưới đời vua Bodawpaya có từ những năm 1890, đây là một trong những ngôi chùa phật giáo được xây dựng những chưa được hoàn thiện. Đến đây khách du lịch sẽ được chiêm ngưỡng ngôi chùa được xây dựng bằng gạch đỏ cùng với diện tích lớn nhất trên thế giới.

Bảng giá vé máy bay đi Myanmar

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-myanmar-1

Myanmar không chỉ sở hữu ngôi làng cổ Mingun mà còn rất nhiều những điểm đến khác mà khách du lịch không nên bỏ qua trong hành trình khám phá đất nước này. Để có thể bắt đầu chuyến du lịch thì hãy vui lòng liên hệ 028 625 90074 với phòng vé của chúng tôi để mua ngay những tấm vé máy bay đi Myanmar giá rẻ.

Vé máy bay đi Myanmar
5 (1) vote

BẠN CẦN LÀM VISA DU LỊCH HAY CÔNG TÁC ?

Vui lòng để lại thông tin cần hổ trợ

Nhân viên tư vấn sẽ hổ trợ bạn miễn phí !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Web Analytics