1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Vé máy bay đi Manila

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến và ngày đi - ngày về (nếu khứ hồi)

* Quý khách điền đầy đủ các thông tin trên và Viva Trần sẽ liên hệ lại ngay khi đã tìm được vé máy bay giá rẻ

Manila được biết đến là một trong những thành phố sở hữu rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng và những công trình mang giá trị lịch sử to lớn. Để khám phá những địa điểm du lịch tham quan tuyệt vời ở thành phố này hãy mua vé máy bay đi Manila giá rẻ tại Visa Xuất Nhập Cảnh.

ve-may-bay-di-manila

Đến Manila khách du lịch hãy đến khu du lịch Greenbelt để khám phá. Tại đây khách du lịch sẽ thấy nhà thờ Greenbelt nằm bên cạnh công viên Greenbelt. Đây đang là một trong những điểm đến đẹp cũng như nổi tiếng của Manila. Khách du lịch đến đây sẽ thấy nhà thờ Greenbelt là công trình kiến trúc của tôn giáo nổi tiếng hấp dẫn. Đến đây khách du lịch có thể kết hợp đi bộ hay mua sắm. Gần công viên có rất nhiều những điểm mua sắm.

Bên cạnh công viên Greenbelt khách du lịch có thể thấy những điểm mua sắm của những hãng cao cấp mà khách du lịch không nên bỏ lỡ khi đến đây.

Ngoài ra khách du lịch có thể ghé thăm thánh đường cổ. Đây là một trong những nhà thờ cổ  được thiết kế theo lối kiến trúc Baroque. Nhà thờ này đã được công nhận là di sản văn hóa của thế giới. Chắc chắn đây sẽ là điểm đến thú vị mà khách du lịch nên ghé đến trong hành trình khám phá Manila của mình.

Bảng giá vé máy bay đi Manila

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-manila-1

Manila với rất nhiều điểm đến du lịch khá thú vị sẽ mang đến những trải nghiệm ấn tượng nhất. Nếu đã lên kế hoạch khám phá thành phố này thì đừng chờ gì mà hãy liên hệ 028 625 90074 với chúng tôi để mua ngay vé máy bay đi Manila giá rẻ.

Vé máy bay đi Manila
Đánh giá bài viết

BẠN CẦN LÀM VISA DU LỊCH HAY CÔNG TÁC ?

Vui lòng để lại thông tin cần hổ trợ

Nhân viên tư vấn sẽ hổ trợ bạn miễn phí !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Web Analytics