1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Vé máy bay đi Hà Nội

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến và ngày đi - ngày về (nếu khứ hồi)

* Quý khách điền đầy đủ các thông tin trên và Viva Trần sẽ liên hệ lại ngay khi đã tìm được vé máy bay giá rẻ

Hà Nội được biết đến là một địa danh sở hữu rất nhiều điểm tham quan du lịch nổi tiếng, những di tích lịch sử lâu đời và những khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp. Để khám phá những danh lam thắng cảnh tự nhiên hàng đầu của thủ đô này hãy mua ngay cho mình những tấm vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ tại Visa Xuất Nhập Cảnh.

ve-may-bay-di-ha-noi-5

Đến Hà Nội khách du lịch không nên bỏ qua Cột Cờ Hà Nội. Đây được biết đến là một trong những công trình kiến trúc thuộc khu thành cổ, đã được xây dựng từ những năm 1812. Mặc dù đã trải qua rất nhiều thời gian cũng như chứng kiến biết bao nhiêu thăng trầm lịch sử hay thể hiện tinh thần bất khuất của cả dân tộc trong những cuộc chiến tranh. Hiện nay cột cờ được nằm trong một khuôn viên của bảo tàng lịch sử Quân sự Việt Nam.

Không chỉ có vậy khách du lịch còn có thể ghé thăm nhà hát lớn Hà Nội. Đây được biết đến là một trong những công trình được khởi công xây dựng vào những năm 1901 cũng như được hoàn thành vào những năm 1911. Tại đây khách du lịch có thể chiêm ngưỡng những nét kiến trúc độc đáo của những nhà hát ở Châu Âu. Nhà hát này đã trải qua biết bao nhiêu là thăng trầm lịch sử đã trở thành một địa điểm biểu diễn nghệ thuật quan trọng bậc nhất của Hà Nội.

Bảng giá vé máy bay đi Hà Nội

ve-may-bay-di-ha-noi-2

Hà Nội được biết đến là một trong những điểm đến du lịch vô cùng nổi tiếng khiến khách du lịch không thể bỏ qua được. Hãy nhanh chóng liên hệ 028 625 90074 với chúng tôi để có cơ hội mua cho mình những tấm vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ.

Vé máy bay đi Hà Nội
Đánh giá bài viết

BẠN CẦN LÀM VISA DU LỊCH HAY CÔNG TÁC ?

Vui lòng để lại thông tin cần hổ trợ

Nhân viên tư vấn sẽ hổ trợ bạn miễn phí !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Web Analytics