1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Vé máy bay đi Frankfurt

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến và ngày đi - ngày về (nếu khứ hồi)

* Quý khách điền đầy đủ các thông tin trên và Viva Trần sẽ liên hệ lại ngay khi đã tìm được vé máy bay giá rẻ

Frankfurt được biết đến là thành phố giao thoa giữa những nét cổ kính và hiện đại, những công trình kiến trúc nghệ thuật và rất nhiều những điểm tham quan du lịch hấp dẫn. Để có thể khám phá và trải nghiệm những điều thú vị của thành phố này hãy mua ngay những tấm vé máy bay đi Frankfurt giá rẻ tại Visa Xuất Nhập Cảnh.

ve-may-bay-di-frankfurt

Đến với thành phố Frankfurt khách du lịch có thể sẽ được hòa mình vào trong lễ hội lớn con sông Main. Khách du lịch có thể đến đây vào tháng 7 để mở tiệc tùng cũng như vui chơi. Tại đây khách du lịch có thể thỏa sức uống rượu táo.

Nếu khách du lịch đến đây vào tháng 8 sẽ được hòa mình vào hội chợ rượu Rheingau. Đến đây khách du lịch có thể tìm hiểu về lịch sử hình thành của những hãng rượu cũng như được nếm thử những hương vị khác nhau của từng loại rượu.

Ngoài ra khách du lịch cũng nên đến lễ hội Museumsuferfes. Đây là một trong những lễ hội lớn nhất trong những sự kiện văn hóa của khu vực Châu Âu. Lễ hội này thường được diễn ra vào tuần cuối cùng của tháng 8 bên bờ sông. Tại đây khách du lịch có thể nghe nhạc, triển lãm nghệ thuật và nhảy là những hoạt động chủ đạo cũng như thú vị nhất của lễ hội.

Bảng giá vé máy bay đi Frankfurt

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-frankfurt-1

Đến Frankfurt mf không tham gia hay khám phá những lễ hội đặc sắc của nơi này thì hãy nhanh chóng liên hệ 028 625 90074 với chúng tôi để mua được những tấm vé máy bay đi Frankfurt với mức giá rẻ nhất.

Vé máy bay đi Frankfurt
Đánh giá bài viết

BẠN CẦN LÀM VISA DU LỊCH HAY CÔNG TÁC ?

Vui lòng để lại thông tin cần hổ trợ

Nhân viên tư vấn sẽ hổ trợ bạn miễn phí !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Web Analytics