1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến và ngày đi - ngày về (nếu khứ hồi)

* Quý khách điền đầy đủ các thông tin trên và Viva Trần sẽ liên hệ lại ngay khi đã tìm được vé máy bay giá rẻ

Buôn Mê Thuột không chỉ được biết đến là thủ phủ của cà phê xanh ngút ngàn mà còn có rất nhiều địa điểm nổi tiếng hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước. Để khám phá những điểm tham quan nổi tiếng của thành phố này hãy mua vé máy bay đi Buôn Mê Thuột giá rẻ ngay tại Visa Xuất Nhập Cảnh.

ve-may-bay-di-buon-me-thuot

Đến Buôn Mê Thuột khách du lịch không nên bỏ vườn bảo tồn lan rừng Troh Bư. Đây là một trong những khu du lịch sinh thái duy nhất cũng như đầu tiên của Buôn Đôn. Nơi đây cách thành phố Buôn Mê Thuột khoảng chừng 10km. Khách du lịch đến đây có thể tìm hiểu hay khám phá các loại lan rừng hay đơn giản là chiêm ngưỡng và khám phá những hiện vật về nền văn hóa đặc sắc của mảnh đất Tây Nguyên.

Ngoài ra khách du lịch có thể ghé đến khu du lịch hồ Ea kao, đây được biết đến là một trong những khu du lịch sở hữu một diện tích khoảng chừng 120ha cũng như nằm cách trung tâm thành phố khoảng 12km. Đến đây khách du lịch có thể được chiêm ngưỡng địa hình đa dạng khiến cho nơi này trở thành điểm đến được khách du lịch yêu thích nhất tại Buôn Mê Thuột. Không chỉ có vậy đến đây khách du lịch còn được hòa mình vào những cảnh đẹp của thiên nhiên.

Bảng giá vé máy bay đi Buôn Mê Thuột

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-buon-me-thuot-1

Buôn Mê Thuột là một điểm đến mà khách du lịch hấp dẫn mà khách du lịch cần phải khám phá. Để nhanh chóng bắt đầu hành trình khám phá thành phố Buôn Mê Thuột hãy liên hệ 028 625 90074 với chúng tôi để mua vé máy bay đi Buôn Mê Thuột giá rẻ.

Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột
Đánh giá bài viết

BẠN CẦN LÀM VISA DU LỊCH HAY CÔNG TÁC ?

Vui lòng để lại thông tin cần hổ trợ

Nhân viên tư vấn sẽ hổ trợ bạn miễn phí !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Web Analytics