1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Thủ tục xin visa Trung Quốc loại X1, X2

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Nhập đầy đủ những thông tin trên. Nhân viên Viva Trần sẽ liên lạc lại và trực tiếp tư vấn Visa cho quý khách

Nếu bạn đang có ý định đến đất nước Trung Quốc du học thì việc bạn cần làm là xin visa du học, nhưng khó khăn thường gặp nhất là thủ tục giấy tờ cần thiết để xin visa cần những gì? Hãy cùng Visa Xuất Nhập Cảnh giải đáp những thông tin liên quan đến thủ tục xin visa Trung Quốc loại X1, X2 để xin visa nhanh nhất.

Visa Trung Quốc loại X1, X2 là gì?

Visa Trung Quốc loại X1 được biết đến là một trong những loại visa dành cho những người nhập cảnh vào đất nước Trung Quốc du học dài hạn với thời gian lưu trú trên 6 tháng.

Visa Trung Quốc loại X2 là một trong những loại visa dành cho những người nhập cảnh vào Trung Quốc du học ngắn hạn với thời gian lưu trú dưới 6 tháng.

Thủ tục xin visa Trung Quốc loại X1, X2

Hồ sơ cơ bản bao gồm:

  • Bản gốc và một bản photo hộ chiếu vẫn còn thời hạn ít nhất 6 tháng phải còn trang trắng.
  • Tờ khai xin visa và ảnh
  • Giấy phép cư trú hay giấy tờ chứng minh lưu lại nước sở tại hợp pháp
  • Hộ chiếu Trung Quốc trước đây hoặc thị thực Trung Quốc trước đây.

Hồ sơ xin visa X1

Bản gốc và bản sao giấy thông báo trúng tuyển của trường học.

Bản gốc và bản sao JW201 hoặc JW202

Đề nghị chú ý:

Người mang hộ chiếu sau khi nhập cảnh Trung Quốc nội trong vòng khoảng 30 ngày thì phải đến cơ quan công an quản lý xuất nhập cảnh của địa phương để làm giấy phép cư trú.

Hồ sơ xin visa X2

Bản gốc cùng với bản sao giấy thông báo trúng tuyển của trường học.

 

Thủ tục xin visa Trung Quốc loại X1, X2
5 (1) vote
Web Analytics