1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Thủ tục xin visa Trung Quốc loại R

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Nhập đầy đủ những thông tin trên. Nhân viên Viva Trần sẽ liên lạc lại và trực tiếp tư vấn Visa cho quý khách

Visa Trung Quốc loại R được biết đến là loại visa dành cho chuyên gia cao cấp người nước ngoài và chuyên gia khan hiếm gấp mà Trung Quốc đang cần được bảo lãnh bởi một tổ chức nào đó ở đây.

Khi bạn muốn làm thủ tục xin visa Trung Quốc loại R nhanh chóng thì tốt nhất hãy để Visa Xuất Nhập Cảnh hỗ trợ bạn chuẩn bị một số giấy tờ thiết yếu nhằm thúc đẩy việc làm thủ tục một cách thuận lợi nhất. Bên cạnh đó những quy định chi tiết về mỗi loại giấy tờ còn hợp lệ hay là không cũng là một trong những chìa khóa rất quan trọng để xét hồ sơ.

Thủ tục xin visa Trung Quốc loại R

Hồ sơ visa Trung Quốc cho người có quốc tịch Việt Nam:

  • Bản gốc hộ chiếu vẫn đang còn thời hạn ít nhất 6 tháng
  • 02 tấm ảnh 4×6 chụp gần đây nhất trên phông nền trắng
  • Bản sao Chứng minh nhân dân
  • Thư mời từ phía Trung Quốc
  • Quyết định cử đi công tác từ phía công ty Việt Nam

Hồ sơ visa Trung Quốc cho người mang quốc tịch nước ngoài

  • 02 tấm hình 4×6
  • Bản chính hộ chiếu vẫn đang còn hạn ít nhất 6 tháng
  • Visa Việt Nam còn hạn
  • Bản sao thẻ tạm trú tại Việt Nam nếu có
  • Giấy chứng minh công việc tại Việt Nam
    • Quyết định cử đi công tác
    • Giấy phép đăng ký kinh doanh
    • Hợp đồng lao động
  • Chứng minh mục đích của chuyến đi
    • Thư mời từ phía đối tác của Trung Quốc
    • Ngày dự kiến nhập cảnh vào đấ nước Trung Quốc

Nếu như bạn đang có ý định làm thủ tục xin visa Trung Quốc loại R nhưng vẫn chưa nắm bắt được thông tin và các giấy tờ cần thiết thì bạn có thể đến ngay Visa Xuất Nhập Cảnh hoặc liên hệ qua hotline tư vấn các loại visa khác: 0946 760 239 – 0949 606 097 – 0946 963 866 – 0916 398 519 hoặc gửi mail về địa chỉ info@vivatrantravel.vn để được hỗ trợ.

Thủ tục xin visa Trung Quốc loại R
5 (1) vote
Web Analytics