1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Thủ tục xin visa Trung Quốc loại M

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Nhập đầy đủ những thông tin trên. Nhân viên Viva Trần sẽ liên lạc lại và trực tiếp tư vấn Visa cho quý khách

Visa Trung quốc có rất là nhiều loại, cho nên bạn cần phải căn cứ vào mục đích chuyến đi đến Trung Quốc mà lựa chọn visa Trung Quốc thích hợp nhé. Nếu như bạn muốn làm thủ tục xin visa Trung Quốc loại M thì bạn nên đến Visa Xuất Nhập Cảnh để được hỗ trợ, tư vấn và hướng dẫn.

Visa Trung Quốc loại M được biết đến là loại visa sang Trung Quốc để tiến hành những hoạt động thương mại. Sau đây là những thủ tục hồ sơ cần thiết để bạn có thể xin visa một cách nhanh nhất.

Hồ sơ thủ tục xin visa Trung Quốc loại M

Hồ sơ cần thiết bên phía Việt Nam:

  • Bản gốc và bản photo hộ chiếu vẫn đang còn thời hạn tối thiểu 6 tháng
  • Tờ khai xin visa Trung Quốc loại M
  • 2 tấm ảnh thẻ kích cỡ 4×6 được chụp gần đây nhất không quá 6 tháng
  • Bản photo giấy chứng minh nhân dân
  • Giấy tờ chứng minh tài chính
  • Giấy tờ chứng minh công việc
  • Giấy quyết định cử đi công tác từ bên phía công ty Việt Nam

Hồ sơ cần thiết bên phía Trung Quốc:

  • Thư mời được viết bằng tiếng Trung
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty như hợp đồng lao động

Những giấy tờ trên có thể thay đổi phụ thuộc những yêu cầu mà đại sứ quán hay lãnh sự quán.

Nếu như bạn muốn tìm hiểu thông tin cũng như nhanh chóng hoàn tất những hồ sơ thủ tục xin visa Trung Quốc loại M thì bạn nên đến Visa Xuất Nhập Cảnh hoặc liên hệ qua hotline tư vấn các loại visa khác: 0946 760 239 – 0949 606 097 – 0946 963 866 – 0916 398 519 hoặc gửi mail về địa chỉ info@vivatrantravel.vn để được chuyên viên tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Thủ tục xin visa Trung Quốc loại M
5 (1) vote
Web Analytics