1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Thủ tục xin visa Trung Quốc loại C

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Nhập đầy đủ những thông tin trên. Nhân viên Viva Trần sẽ liên lạc lại và trực tiếp tư vấn Visa cho quý khách

Bạn đang có dự định đến Trung Quốc du lịch hay chuẩn bị sang để đi công tác, làm ăn? Bạn cũng đang băn khoăn đến những thủ tục hồ sơ xin visa nhập cảnh? Đừng bỏ qua bài viết mà Visa Xuất Nhập Cảnh sẽ chia sẻ sau đây về những thủ tục xin visa Trung Quốc loại C nhé!

Visa Trung Quốc loại C dành cho trường hợp nhân viên liên vận quốc tế đường bộ, nhân viên tổ lái hàng không quốc tế, thuyền viên cùng thành viên trong gia đình đang chấp hành nhiệm vụ vận chuyển đường bộ, đường hàng không, đường biển cũng như lái xe ô tô vận chuyển đường bộ quốc tế.

Thủ tục xin visa Trung Quốc loại C

Hồ sơ xin visa bao gồm:

  • Bản gốc hộ chiếu vẫn đang còn thời hạn tối thiểu 6 tháng cũng như còn trang trống.
  • 02 tấm ảnh 4×6 cm ảnh mới chụp chứ không được scan, trên nền trắng
  • Bản sao y chứng minh thư nhân dân
  • Bản sao y sổ hộ khẩu nếu như lần đầu tiên bạn xin visa Trung Quốc
  • Nếu như bạn xin visa Trung Quốc cho trẻ em đi cùng thì phải có bản sao giấy khai sinh
  • Mẫu tờ khai xin visa
  • Hợp đồng lao động/ Quyết định tuyển dụng/ bổ nhiệm nếu đây là trường hợp xin visa lần đầu

Sau khi bạn đã chuẩn bị hồ sơ đầy đủ trên, bạn có thể mang đến đại sứ quán Trung Quốc hay đến Visa Xuất Nhập Cảnh để nộp hồ sơ và nhận giấy hẹn, chờ đến ngày nhận kết quả visa.

Nếu như bạn đang thắc mắc hay cần hướng dẫn làm thủ tục xin visa Trung Quốc loại C thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline tư vấn các loại visa khác: 0946 760 239 – 0949 606 097 – 0946 963 866 – 0916 398 519 hoặc gửi mail về địa chỉ info@vivatrantravel.vn để được hỗ trợ.

Thủ tục xin visa Trung Quốc loại C
Đánh giá bài viết
Web Analytics