1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Thủ tục xin visa Dubai cho người Việt Nam

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Nhập đầy đủ những thông tin trên. Nhân viên Viva Trần sẽ liên lạc lại và trực tiếp tư vấn Visa cho quý khách

Trong những năm gần đây Dubai đã trở thành một điểm đến hấp dẫn thu hút đông đảo khách du lịch trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên để đến Dubai bạn cần phải hoàn tất  thủ tục xin visa đi Dubai. Vậy xin visa Dubai cần những giấy tơ gì? Dưới đây, Visa Xuất Nhập Cảnh xin cung cấp thông tin thủ tục xin visa Dubai cho người Việt Nam hãy tham khảo ngay để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Thủ tục xin visa Dubai cho người Việt Nam

Visa đi Dubai có rất nhiều loại, mỗi loại đều dành cho mục đích khác nhau như thăm thân, du lịch, lao động…. Dù là mục đích gì đi chăng nữa thì bạn vẫn cần một số giấy tờ cần thiết như sau:

  • Tờ khai xin visa Dubai
  • 02 ảnh chân dung 4×6 nền trắng, không quá 6 tháng
  • Hộ chiếu bản gốc đang còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký.
  • Bản sao sổ hộ khẩu
  • Bản sao giấy chứng nhận kết hôn/ly hôn
  • Chứng minh công việc  ở Việt Nam
    • Nhân viên: Bản sao hợp đồng lao ddoongh, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép đi du lịch.
    • Chủ doanh nghiệp: bản sao giấy phép kinh doanh có công chứng, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Chứng minh tài chính như giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm hay số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.
  • Lịch trình cụ thể chuyến đi.

Trong quá trình chuẩn bị thủ tục xin visa Dubai cho người Việt Nam nếu có bất kỳ khó khăn hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn miễn phí và hướng dẫn cần chuẩn bị những gì giúp việc xin visa trở nên dễ dàng hơn.

Thủ tục xin visa Dubai cho người Việt Nam
Đánh giá bài viết
Web Analytics