1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Thủ tục xin visa Ấn Độ

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Nhập đầy đủ những thông tin trên. Nhân viên Viva Trần sẽ liên lạc lại và trực tiếp tư vấn Visa cho quý khách

Công dân Việt Nam hay công dân nước ngoài hiện đang sinh sống cũng như làm việc ở Việt Nam, muốn đến Ấn Độ với mục đích khác nhau như: lao động, công tác, du lịch hay thăm thân nhân và bạn bè. Bạn đang lo lắng về thời gian, những giấy tờ cần để xin visa như thế nào? Đừng quá lo lắng Visa Xuất Nhập Cảnh sẽ hỗ trợ bạn những thông tin cần thiết cũng như những giấy tờ cần thiết để hoàn tất thủ tục xin visa Ấn Độ nhanh chóng với mức phí thấp nhất.

Thủ tục xin visa Ấn Độ

Những loại giấy tờ xin cấp visa Ấn Độ áp dụng đối với công dân là người Việt Nam bao gồm:

  • Mẫu đơn xin cấp visa Ấn Độ. Bạn cần điền đầy đủ cũng như chính xác những thông tin trong đơn bằng chữ in hoa đậm bằng mực đen hay mực xanh.
  • 02 ảnh thẻ mới chụp, phông nền trắng với kích thước 4×6
  • Bản gốc hộ chiếu đang còn hiệu lực tối thiểu là 6 tháng và phải còn ít nhất 2 trang trống để dán visa.

Những giấy tờ khác đi kèm theo mục đích của chuyến đi như:

  • Giấy xác nhận đang làm việc tại cơ quan, tổ chức nào, nếu là học sinh – sinh viên đi du lịch hay thăm thân  phải có xác nhận của nhà trường.
  • Chứng minh khả năng tài chính
  • Thư mời và quyết định cử đi công tác
  • Vé máy bay đi Ấn Độ khứ hồi
  • Giấy tờ xác nhận đặt phòng khách sạn

Để được cung cấp thêm thông tin cũng như hướng dẫn hoàn tất thủ tục xin visa Ấn Độ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhân viên tư vấn và hỗ trợ.

Thủ tục xin visa Ấn Độ
5 (2) votes
Web Analytics