1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Thủ tục xin visa Ấn Độ làm việc

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Nhập đầy đủ những thông tin trên. Nhân viên Viva Trần sẽ liên lạc lại và trực tiếp tư vấn Visa cho quý khách

Ấn Độ được biết đến là một quốc gia có số dân đông thứ hai trên thế giới, cho nên không khó hiểu khi lực lượng lao động nước ngoài được cấp visa Ấn Độ làm việc đều thuộc nhóm lao động có tay nghề cao hay lao động tại vị trí điều hành. Để biết thêm thông tin cũng như thủ tục xin visa Ấn Độ làm việc nhanh chóng và chính xác nhất thì hãy đến ngay Visa Xuất Nhập Cảnh nhé!

Thủ tục xin visa Ấn Độ làm việc

Người được cấp visa Ấn Độ làm việc được phép làm việc nhận lương ở công ty tại Ấn Độ, thời gian có thể khác nhau trong từng trường hợp cụ thể và không phụ thuộc vào thời hạn hợp đồng lao động của người đó. Người được cấp visa này có thể gia hạn lên đến 5 năm.

Những giấy tờ cần thiết mà bạn cần cung cấp như sau:

Bản gốc hộ chiếu đang còn giá trị sử dụng trên 6 tháng

Ảnh thẻ kích cỡ 4×6 phông nền trắng được chụp gần đây nhất

Bản sao chứng minh nhân dân công chứng

Thư mời và quyết định tuyển dụng của công ty bên phía Ấn Độ

Chúng tôi sẵn sàng mang đến dịch vụ làm visa Ấn Độ cho tất cả những khách hàng có nhu cầu đến Ấn Độ trên toàn quốc. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ làm visa của chúng tôi.

Nếu như muốn biết thêm thông tin cũng như thủ tục xin visa Ấn Độ làm việc hãy đến Visa Xuất Nhập Cảnh hoặc liên hệ 0916 398 519 để được hướng dẫn hoàn tất những giấy tờ cần thiết trong việc xin visa và có một chuyến đi đến Ấn Độ thuận lợi và nhanh chóng nhất.

Thủ tục xin visa Ấn Độ làm việc
5 (1) vote
Web Analytics