1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Thủ tục xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài cần gì?

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Nhập đầy đủ những thông tin trên. Nhân viên Viva Trần sẽ liên lạc lại và trực tiếp tư vấn Visa cho quý khách

Công văn nhập cảnh cho người nước ngoài tại Việt Nam được hiểu là một văn bản do cục quản lý xuất nhập cảnh chấp thuận cho những công dân người nước ngoài vào Việt Nam. Khi có công văn nhập cảnh người nước ngoài có thể xin visa Việt Nam ở đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài hay những cửa khẩu đường bộ của Việt Nam và những sân bay quốc tế. Nhưng để làm thủ tục xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài cần gì? Hãy đến Visa Xuất Nhập Cảnh để được tư vấn hỗ trợ.

Nếu muốn có công văn nhập cảnh cho người nước ngoài vào Việt Nam thì tổ chức, cơ quan hay cá nhân mời, bảo lãnh cho người nước ngoài phải làm thủ tục xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài ở cục quản lý xuất nhập cảnh. Nếu được chấp thuận thì cục quản lý xuất nhập cảnh sẽ đưa ra công văn được gọi là công văn nhập cảnh.

Những công dân người nước ngoài có nhu cầu sang đất nước Việt Nam công tác, hội thảo, du lịch… phải có visa nhập cảnh vào Việt Nam. Để cấp visa có hai cách: một là bạn có thể xin cấp visa tại sân bay Việt Nam khi đến, hai là bạn đến đại sứ quán của Việt Nam ở nước ngoài mà bạn đang lưu trú để xin cấp visa. Nhưng để cấp được visa thì phải có công văn của cục quản lý xuất nhập cảnh.

Xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài cần gì?

Để có thể giúp bạn xin visa nhập cảnh nhanh chóng, thuận lợi thì chúng tôi sẽ xin công văn của cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam cho phép người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam nhưng cần cung cấp những thông tin sau:

  • Họ tên
  • Số hộ chiếu
  • Ngày tháng năm sinh
  • Quốc tịch
  • Ngày nhập cảnh
  • Nơi nhận visa

Nếu được cục quản lý xuất nhập cảnh phê duyệt cho người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam thì chúng tôi sẽ gửi bạn scan công văn nhập cảnh qua email cho bạn.

Thủ tục xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài cần gì?
5 (1) vote

BẠN CẦN LÀM VISA DU LỊCH HAY CÔNG TÁC ?

Vui lòng để lại thông tin cần hổ trợ

Nhân viên tư vấn sẽ hổ trợ bạn miễn phí !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Web Analytics