1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Thủ tục làm visa Trung Quốc loại F

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Nhập đầy đủ những thông tin trên. Nhân viên Viva Trần sẽ liên lạc lại và trực tiếp tư vấn Visa cho quý khách

Cũng giống như những nước khác, việc mà bạn muốn nhập cảnh vào đất nước Trung Quốc cũng bắt buộc phải xin visa. Bạn không cần lo lắng về thủ tục xin visa Trung Quốc bởi thủ tục khá là dễ dàng. Dưới đây Visa Xuất Nhập Cảnh sẽ hướng dẫn về những thủ tục làm visa Trung Quốc loại F một cách đơn giản nhất.

Visa Trung Quốc được biết đến là giấy phép do cơ quan visa Trung Quốc cấp phát cho công dân nước ngoài, cho phép công dân người nước ngoài được nhập cảnh hay đi qua Trung Quốc.

Visa Trung Quốc loại F được biết đến là loại visa cấp cho những người đến đất nước Trung Quốc để phỏng vấn khảo sát, giao lưu văn hóa kỹ thuật nâng cao ngắn hạn cũng như những người đến thực tập trong khoảng thời gian ngắn không quá 6 tháng.

Nếu sắp tới bạn đang có ý định xin visa Trung Quốc loại F thì bạn nên chuẩn bị những giấy tờ cần thiết mà chúng tôi chia sẻ sau đây:

Hồ sơ thủ tục làm visa Trung Quốc loại F bao gồm:

  • Bản gốc hộ chiếu vẫn đang còn thời hạn ít nhất 6 tháng
  • 01 ảnh thẻ 4×6 nền phông trắng, được chụp gần đây nhất không quá 6 tháng
  • Tờ khai xin visa đi Trung Quốc
  • Bản photo giấy chứng minh thư nhân dân

Nếu như bạn muốn hỗ trợ thêm bất cứ thông tin gì hay giải đáp những thắc mắc về hồ sơ thủ tục làm visa Trung Quốc loại F thì bạn nên đến với phòng Visa Xuất Nhập Cảnh hoặc liên hệ qua hotline tư vấn các loại visa khác: 0946 760 239 – 0949 606 097 – 0946 963 866 – 0916 398 519 hoặc gửi mail về địa chỉ info@vivatrantravel.vn để được tư vấn miễn phí.

Thủ tục làm visa Trung Quốc loại F
4.5 (2) votes

BẠN CẦN LÀM VISA DU LỊCH HAY CÔNG TÁC ?

Vui lòng để lại thông tin cần hổ trợ

Nhân viên tư vấn sẽ hổ trợ bạn miễn phí !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Web Analytics