1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Thủ tục làm visa Ấn Độ du lịch 3 tháng 2 lần

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Nhập đầy đủ những thông tin trên. Nhân viên Viva Trần sẽ liên lạc lại và trực tiếp tư vấn Visa cho quý khách

Bắt đầu chuyến du lịch đến Ấn Độ để cùng khám phá những địa điểm du lịch hấp dẫn mang trong mình vẻ đẹp huyền bí của phương đông, đây là niềm ao ước của biết bao nhiêu người trên thế giới. Nếu như bạn muốn đi du lịch đến Ấn Độ thì hãy chuẩn bị làm thủ tục xin visa nhé. Để có thể hoàn tất những thủ tục làm visa Ấn Độ du lịch 3 tháng 2 lần nhanh chóng thì hãy đến Visa Xuất Nhập Cảnh ngay.

Thủ tục làm visa Ấn Độ du lịch 3 tháng 2 lần

Visa Ấn Độ du lịch 3 tháng 2 lần là loại thị thực có thời hạn tối đa là 6 tháng kể từ ngày cấp. Thời gian lưu trú 30 ngày mỗi lần. Những thủ tục và giấy tờ để xin cấp visa Ấn Độ du lịch 3 tháng 2 lần sẽ được chúng tôi cung cấp dưới đây, hãy cùng tham khảo nhé.

Hồ sơ xin visa Ấn Độ du lịch 3 tháng 2 lần gồm:

  • Đơn xin cấp thị thực theo mẫu của đại sứ quán
  • 02 ảnh thẻ 4×6 được chụp mới nhất không quá 6 tháng
  • Hộ chiếu với thời hạn hiệu lực đang còn tối thiểu là 6 tháng và phải còn ít nhất 2 trang trống để dán visa.
  • Những giấy tờ cần thiết như bản sao vé máy bay đi Ấn Độ và lịch trình du lịch
  • Những giấy tờ đi kèm nếu có.

Lưu ý: Nếu như hồ sơ bị lãnh sư quán từ chối hay không cấp visa thì bạn sẽ mất tiền nộp lãnh sự, phí dịch vụ và phí hồ sơ

Nếu như lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn thì bạn cần phải có mặt tại lãnh sự theo lịch đã hẹn.

Để nắm bắt thêm thông tin và thủ tục làm visa Ấn Độ du lịch 3 tháng 2 lần hãy liên hệ 0916 398 519 với chúng tôi ngay nhé!

Thủ tục làm visa Ấn Độ du lịch 3 tháng 2 lần
5 (1) vote
Web Analytics