1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Thủ tục để cấp visa Ấn Độ

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Nhập đầy đủ những thông tin trên. Nhân viên Viva Trần sẽ liên lạc lại và trực tiếp tư vấn Visa cho quý khách

Nếu như bạn cần sự thanh thản hay một không gian khác để có thể tìm lại những cả xúc của bản thân, thì hãy tìm đến đất nước Ấn Độ và cảm nhận thế giới xung quanh. Ấn Độ là một trong những điểm đến du lịch vô cùng hấp dẫn và cũng là nơi có nhiều đền đài, những di tích lịch sử đồ sộ. Không chỉ có vậy Ấn Độ còn là nơi được người ta biết đến là nơi sinh ra phật giáo, một mảnh đất thiêng liêng của phật giáo và tín ngưỡng. Để có thể đặt chân đến Ấn Độ bạn phải có visa Ấn Độ. Nếu như muốn biết về thủ tục để cấp visa Ấn Độ cần những gì bạn có thể đến Visa Xuất Nhập Cảnh để được hỗ trợ và hướng dẫn tận tình.

Thủ tục để cấp visa Ấn Độ

Phụ thuộc vào từng loại visa mà những thủ tục cần thiết cũng khác nhau. Để nhanh chóng và thuận lợi hoàn tất thủ tục xin visa Ấn Độ thì bạn cần cung cấp những thủ tục và giấy tờ cần thiết như sau:

Hộ chiếu bản chính đang còn thời hạn trên 6 tháng và phải còn trang trống để dán visa

02 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng được chụp gần đây nhất

Đặt vé máy bay đi Ấn Độ

Đặt phòng khách sạn

Visa được cấp là loại visa có thời hạn 60 ngày và được nhập cảnh 2 lần

Thời gian làm việc là 5 ngày.

Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ giúp bạn hoàn tất những thủ tục cần thiết để xin visa nhanh và đơn giản. Chúng tôi sẽ giúp bạn tiến hành nộp hồ sơ cũng như nhận visa với tỉ lệ đậu visa cao.

Bạn có thể liên hệ 0916 398 519 với chúng tôi để được hỗ trợ và hướng dẫn những thủ tục để cấp visa Ấn Độ nhanh chóng.

Thủ tục để cấp visa Ấn Độ
Đánh giá bài viết
Web Analytics