1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Thông tin về visa Trung Quốc

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Nhập đầy đủ những thông tin trên. Nhân viên Viva Trần sẽ liên lạc lại và trực tiếp tư vấn Visa cho quý khách

Visa được biết đến là một loại giấy chứng nhận của Chính phủ một nước ủy quyền cho một cơ quan dựa theo quy định pháp luật của nước mình cấp cho người nước ngoài khi có mong muốn nhập, xuất cảnh hay quá cảnh nước mình.Bài viết sau đây Visa Xuất Nhập Cảnh sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về visa Trung Quốc mà bạn cần phải biết.

Thông tin về visa Trung Quốc

Dựa vào luật quốc tế cũng như tập quán quốc tế, bất cứ quốc gia có chủ quyền nào thì cũng đều có quyền quyết định cho phép người nước ngoài đó được phép nhập cảnh vào đất nước mình hay không, căn cứ theo pháp luật nước mình có thể cấp visa, từ chối cấp hay tuyên bố hủy visa đã được cấp trước đó.

Nếu như muốn nhập cảnh vào đất nước Trung Quốc, bạn cần phải xin đúng loại visa Trung Quốc phù hợp. Nhưng bạn xin sai mục đích nhập cảnh, chắc chắn sẽ bị từ chối ngay tại cửa khẩu mặc dù bạn đã có visa.

Một số vùng lãnh thổ và quốc gia được miễn visa khi nhập cảnh đến Hồng Kông và Macau, những trường hợp còn lại không được miễn visa phải xin visa hay giấy phép nhập cảnh dựa theo quy định của chính quyền đặc khu. Nếu như người nước ngoài có nhu cầu nhập cảnh đồng thời Trung Quốc đại lục, đặc khu hành chính Macau và Hồng Kông, thì phải lần lượt xin visa nhập cảnh Trung Quốc đại lục cùng với Visa Hồng Kôngvisa Macau.

Một số loại visa Trung Quốc phổ thông mà bạn nên biết như:

  • Visa Trung Quốc du lịch
  • Visa Trung Quốc công tác
  • Visa Trung Quốc làm việc
  • VisaTrung Quốc du học
  • Visa trung Quốc thăm thân

Phụ thuộc vào từng đối tượng cũng như mục đích cụ thể nhập cảnh vào đất nước Trung Quốc mà ứng vớ 5 loại trên sẽ được chia thành nhiều loại visa con và mỗi loại đều được ký hiệu riêng biệt như visa X, visa L, visa M….

Thông tin về visa Trung Quốc
Đánh giá bài viết

BẠN CẦN LÀM VISA DU LỊCH HAY CÔNG TÁC ?

Vui lòng để lại thông tin cần hổ trợ

Nhân viên tư vấn sẽ hổ trợ bạn miễn phí !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Web Analytics