1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Thông tin hữu ích về thủ tục xin visa Hàn Quốc

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Nhập đầy đủ những thông tin trên. Nhân viên Viva Trần sẽ liên lạc lại và trực tiếp tư vấn Visa cho quý khách

Bạn đang chuẩn bị thực hiện chuyến đi du lịch Hàn Quốc? Tuy nhiên bạn đang lo lắng về thủ tục xin visa đi Hàn Quốc? Thực tế việc xin visa không khó như bạn tưởng. Với công việc ổn định, chứng minh được khả năng tài chính đủ chi trả cho chuyến đi đến Hàn Quốc. Dưới đây, Visa Xuất Nhập Cảnh sẽ cung cấp những thông tin hữu ích về thủ tục xin visa Hàn Quốc đơn giản, nhanh chóng nhất.

Thông tin hữu ích về thủ tục xin visa Hàn Quốc

Bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ thông tin cần thiết từ phía Đại sứ quán Hàn Quốc yêu cầu cũng như tự tin trả lời phỏng vấn, đúng mục đích du lịch là bạn có thể đến đất nước này.

Những giấy tờ cần thiết bạn nên chuẩn bị như sau:

  • Hộ chiếu đang còn thời hạn ít nhất 6 tháng và phải còn 2 trang trống để dán visa
  • Tờ khai xin cấp visa Hàn Quốc có dán ảnh
  • 02 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng được chụp không quá 6 tháng
  • Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp như hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép du lịch
  • Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính: Sổ tiết kiệm với số tiền tối thiểu 5.000 USD, Sổ đỏ, chứng khoán, giấy tờ sở hữu ô tô, sao kê ngân hàng về lương 3 tháng gần nhất
  • Nếu không có đủ khả năng tài chính có thể chứng minh năng lực tài chính của người thân, kèm theo những giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình có xác nhận của chính quyền địa phương.

Nếu như vẫn chưa nắm bắt được thông tin hữu ích về thủ tục xin visa Hàn Quốc thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn.

Thông tin hữu ích về thủ tục xin visa Hàn Quốc
Đánh giá bài viết
Web Analytics