1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Thời gian làm visa đi Ấn Độ mất bao lâu?

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Nhập đầy đủ những thông tin trên. Nhân viên Viva Trần sẽ liên lạc lại và trực tiếp tư vấn Visa cho quý khách

Ấn Độ được biết đến là vùng đất của dòng sông Hằng Huyền Thoại cùng với những đỉnh núi tuyết vĩnh cửu. Đây là nơi có những thành phố sôi động, những bãi biển hoang sơ đầy thú vị. Trong những năm gần đây Ấn Độ đang trở thành một điểm đến thu hút du khách đến đây du lịch, công tác, thăm thân nhân…. Tuy nhiên để đến được đất nước này bạn cần phải có visa đi Ấn Độ. Thời gian làm visa đi Ấn Độ mất bao lâu? Trong bài viết này, Visa Xuất Nhập Cảnh sẽ giải đáp thắc mắc hãy tham khảo ngay nhé.

Thời gian làm visa đi Ấn Độ mất bao lâu?

Thông thường việc xin visa Ấn Độ là 5 ngày làm việc nếu hồ sơ không có vấn đề. Áp dụng cho các loại visa trừ visa du lịch, kết hôn tự tức và lao động.

Trong các trường hợp phải bổ sung giấy tờ hay phỏng vấn thì thời gian cấp visa có thể kéo dài hơn so với ngày hẹn. Kết quả visa sẽ được xem xét lại.

Nếu như hồ sơ bị từ chối sẽ được trả lại hộ chiếu trong vòng 1 tuần kể từ ngày thông báo kết quả sẽ không thông báo lý do từ chối.

Tùy vào mục đích nhập cảnh cũng như từng trường hợp có thể được yêu cầu bổ sung hồ sơ.

Ngoài trường hợp nhân đạo, những trường hợp xin cấp nhanh visasex không được xét. Trong trường hợp khẩn cấp thì cần liên lạc sớm.

Để nắm được thông tin chính xác và những giấy tờ cần chuẩn bị thì hãy đến trực tiếp phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được nhân viên tư vấn hỗ trợ miễn phí và tư vấn tận tình.

Thời gian làm visa đi Ấn Độ mất bao lâu?
Đánh giá bài viết

BẠN CẦN LÀM VISA DU LỊCH HAY CÔNG TÁC ?

Vui lòng để lại thông tin cần hổ trợ

Nhân viên tư vấn sẽ hổ trợ bạn miễn phí !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Web Analytics