1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Những thủ tục không thể thiếu khi xin visa du học Nhật Bản

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Nhập đầy đủ những thông tin trên. Nhân viên Viva Trần sẽ liên lạc lại và trực tiếp tư vấn Visa cho quý khách

Bạn đang bị hấp dẫn bởi hệ thống giáo dục chất lượng của Nhật Bản chất lượng cũng như nền văn hóa giàu bản sắc? Bạn có ý định đến đây du học hay làm việc? Bạn muốn nhanh chóng chuẩn bị mọi thứ cho hành trình của mình? Vậy thủ tục để làm visa đi Nhật Bản? Hãy để Visa Xuất Nhập Cảnh cung cấp thông tin về những thủ tục không thể thiếu khi xin visa du học Nhật Bản giúp bạn tiết kiệm được thời gian.

Những thủ tục không thể thiếu khi xin visa du học Nhật Bản

Những giấy tờ cần thiết để xin visa du học Nhật Bản bao gồm:

  • Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng và phải còn trang trống để dán visa
  • Mẫu tờ khai xin visa Nhật Bản
  • 02 ảnh thẻ kích cỡ 4×6 phông nền trắng được chụp gần đây nhất
  • Giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú ở Nhật
  • Tài liệu xác nhận đủ chính xác bản thân

Ngoài những giấy tờ trên, tùy thuộc vào trường hợp có thể đại sứ quán hay bộ ngoại giao sẽ yêu cầu xuất trình thêm giấy tờ khác. Nếu không xuất trình thêm những giấy tờ được yêu cầu có thể sẽ không được tiếp nhận hồ sơ visa hay chậm cấp visa.

Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ nếu có bất cứ thắc mắc hay cần hỗ trợ thêm thông tin về những thủ tục không thể thiếu khi xin visa du học Nhật Bản thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để bộ phận nhân viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm làm visa sẽ hỗ trợ và hướng dẫn giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức làm thủ tục hành chính.

Những thủ tục không thể thiếu khi xin visa du học Nhật Bản
Đánh giá bài viết
Web Analytics