1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Những thủ tục cần thiết để xin visa làm việc tại Nhật Bản

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Nhập đầy đủ những thông tin trên. Nhân viên Viva Trần sẽ liên lạc lại và trực tiếp tư vấn Visa cho quý khách

Thủ tục xin visa Nhật Bản là một điều không mấy dễ dàng cũng như không hẳn ai cũng hiểu rõ quy trình những giấy tờ liên quan. Để xin visa, bạn cần phải chuẩn bị rất nhiều các loại giấy tờ, nhưng điều quan trọng cần chú ý đó là thời gian làm việc của đại sứ quán, thời hạn lấy visa. Bài viết sau đây, Visa Xuất Nhập Cảnh sẽ hướng dẫn chi tiết về những thủ tục cần thiết để xin visa làm việc tại Nhật Bản nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Những thủ tục cần thiết để xin visa làm việc tại Nhật Bản

Đầu tiên là người lao động cần phải chuẩn bị những loại giấy tờ như sau:

  • Hộ chiếu đang còn thời hạn ít nhất 6 tháng và phải còn trang trắng để dán visa
  • Tờ khai xin cấp visa đi Nhật Bản
  • Ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng được chụp mới nhất không quá 3 tháng
  • Bản gốc và bản copy giấy chứng nhận tư cách lưu trú
  • Bản gốc hợp đồng lao động
  • Thông báo tuyển dụng
  • Giấy tiếp nhận tu nghiệp nếu có.
  • Một số giấy tờ khác nếu đại sứ quán yêu cầu

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ, bạn có thể đến Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam hay Tổng lãnh sự quán Việt Nam để nộp. Nếu bạn không muốn mất thời gian thì bạn có thể ủy quyền cho chúng tôi, chúng tôi sẽ thay mặt bạn nộp hồ sơ và nhận kết quả.

Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần hỗ trợ thông tin về những thủ tục cần thiết để xin visa làm việc tại Nhật Bản thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Những thủ tục cần thiết để xin visa làm việc tại Nhật Bản
Đánh giá bài viết
Web Analytics