1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Những giấy tờ cần chuẩn bị để làm hồ sơ visa Ấn Độ du lịch

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Nhập đầy đủ những thông tin trên. Nhân viên Viva Trần sẽ liên lạc lại và trực tiếp tư vấn Visa cho quý khách

Ấn Độ là một trong những đất nước có nền văn minh phát triển rực rỡ từ hàng ngàn năm trước và cũng là một điểm đến thu hút đông đảo du khách thập phương không chỉ bởi cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, những bãi biển trải dài cho đến những khu chợ sầm uất cũng như sự đa dạng về văn hóa và tôn giáo của đất nước này. Để có thể đến đất nước thú vị này trước tiên bạn hãy xin visa Ấn Độ để được phép nhập cảnh. Bài viết này Visa Xuất Nhập Cảnh sẽ hướng dẫn những giấy tờ cần chuẩn bị để làm hồ sơ visa Ấn Độ du lịch nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm thời gian.

Những giấy tờ cần chuẩn bị để làm hồ sơ visa Ấn Độ du lịch

Để có thể xin visa Ấn Độ du lịch thì việc đầu tiên mà bạn cần làm đó là nắm vững thông tin về những loại giấy tờ cần chuẩn bị để làm hồ sơ xin visa. Visa Ấn Độ  là một trong những loại có yêu cầu đơn giản nhất về hồ sơ bởi bạn không cần phải chuẩn bị nhiều loại giấy tờ như chứng minh tài chính, hồ sơ công việc hoặc giấy tờ xác nhận đặt mua vé máy bay, khách sạn.

Những giấy tờ cần chuẩn bị để làm hồ sơ xin cấp visa Ấn Độ  bao gồm:

  • Bản gốc hộ chiếu đang còn hiệu lực ít nhất 6 tháng tính từ ngày nhập cảnh vào đất nước Ấn Độ và phải còn ít nhất 2 trang trống.
  • 02 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng, mới chụp trong vòng 3 tháng trở lại
  • Tờ khai xin visa Ấn Độ điền online và in ra
  • Bản photo chứng minh nhân dân hay thẻ căn cước công dân.

Để có thể nắm bắt thêm thông tin cũng như những giấy tờ cần chuẩn bị để làm hồ sơ visa Ấn Độ du lịch thì hãy liên hệ 0916 398 519 với chúng tôi ngay nhé!

Những giấy tờ cần chuẩn bị để làm hồ sơ visa Ấn Độ du lịch
5 (1) vote
Web Analytics