1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Lệ phí xin visa đi Nhật Bản hết bao nhiêu?

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Nhập đầy đủ những thông tin trên. Nhân viên Viva Trần sẽ liên lạc lại và trực tiếp tư vấn Visa cho quý khách

Nhật Bản được biết đến là một trong những điểm du lịch hấp dẫn thu hút đối với người Việt Nam. Gần đây có rất nhiều câu hỏi của khách hàng liên quan đến việc xin visa Nhật Bản. Sau đây, Visa Xuất Nhập Cảnh sẽ giải đáp một trong những câu hỏi được quan tâm nhất đó là lệ phí xin visa đi Nhật Bản hết bao nhiêu?

Lệ phí xin visa Nhật Bản hết bao nhiêu?

Nói chung là lệ phí làm visa Nhật Bản không quá cao, chỉ cao hơn Hàn Quốc một chút. So với những nước phát triển như Canada, Mỹ, những nước Châu Âu khối Schengen thì mức lệ phí này vẫn thấp hơn. Bạn có thể tham khảo bảng lệ phí dưới đây:

Loại visaLệ phí
Visa du lịch Nhật Bản90 USD/khách
Visa công tác Nhật Bản
Visa thăm thân Nhật Bản170 USD/khách

Để không mất nhiều thời gian cũng như công sức cho việc xin visa cũng như lần sau xin visa sẽ khó hơn thì bạn cần phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng. Nên tìm hiểu những thông tin liên quan đến visa đi Nhật Bản, nhưng nếu bạn thấy khó khăn quá có thể tìm một dịch vụ để được hỗ trợ tư vấn thông tin đầy đủ và chính xác.

Visa Xuất Nhập Cảnh là một địa chỉ cung cấp dịch vụ làm visa đi các nước uy tín và nhanh chóng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ làm visa của chúng tôi với thủ tục khá đơn giản, thời gian xử lý nhanh chóng cùng mức lệ phí thấp nhất.

Nếu như bạn còn bất cứ thắc mắc liên quan đến việc làm visa Nhật Bản vui lòng liên hệ với chúng tôi để được bộ phận nhân viên tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Lệ phí xin visa đi Nhật Bản hết bao nhiêu?
Đánh giá bài viết

BẠN CẦN LÀM VISA DU LỊCH HAY CÔNG TÁC ?

Vui lòng để lại thông tin cần hổ trợ

Nhân viên tư vấn sẽ hổ trợ bạn miễn phí !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Web Analytics