1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Làm visa Hàn Quốc mất bao lâu?

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Nhập đầy đủ những thông tin trên. Nhân viên Viva Trần sẽ liên lạc lại và trực tiếp tư vấn Visa cho quý khách

Việc xin visa đi Hàn Quốc là một trong những thủ tục bắt buộc với những người có dự định nhập cảnh vào Hàn Quốc. Nhưng vấn đề mà không ít người lo lắng, băn khoăn nhất đó là làm visa đi Hàn Quốc mất bao lâu? Bởi họ sợ  sẽ ảnh hưởng đến lịch trình chuyến bay của mình. Bài viết này, Visa Xuất Nhập Cảnh sẽ giải đáp những thắc mắc hay cùng bạn tìm hiểu về việc làm visa Hàn Quốc mất bao lâu.

Làm visa Hàn Quốc mất bao lâu?

Trước khi tìm hiểu về việc làm visa mất bao lâu thì hãy xem mình có thuộc diện không được xét visa không

Thường visa đi Hàn Quốc có rất nhiều loại cũng như đối với tất cả loại visa thời gian để làm visa Hàn Quốc mất khoảng 8 ngày nếu như hồ sơ xin visa đi Hàn Quốc của bạn không gặp bất cứ vấn đề gì. Nếu trường hợp thiếu giấy tờ, bạn sẽ được yêu cầu bổ sung thêm những loại giấy tờ còn thiếu. Lúc đó thời gian xin visa Hàn Quốc có thể kéo dài thêm 1-2 ngày.

Bên cạnh đó, có một số loại visa có thời gian xin không mất đến 8 ngày làm việc hay có thể lâu hơn thời gian quy định đó là visa du lịch theo đoàn, visa đi du học Hàn Quốc, visa thương mại.

Nếu như bạn muốn biết thêm thông tin khác liên quan đến làm visa Hàn Quốc mất bao lâu thì hãy đến trực tiếp Visa Xuất Nhập Cảnh hoặc liên hệ theo số hotline để được bộ phận chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ miễn phí cũng như hướng dẫn những thủ tục cần thiết giúp việc xin visa trở nên dễ dàng hơn.

Làm visa Hàn Quốc mất bao lâu?
Đánh giá bài viết

BẠN CẦN LÀM VISA DU LỊCH HAY CÔNG TÁC ?

Vui lòng để lại thông tin cần hổ trợ

Nhân viên tư vấn sẽ hổ trợ bạn miễn phí !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Web Analytics