1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Làm thế nào để xin visa Macau nhanh chóng

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Nhập đầy đủ những thông tin trên. Nhân viên Viva Trần sẽ liên lạc lại và trực tiếp tư vấn Visa cho quý khách

Macau được người dân trên toàn thế giới xem như là thánh địa của ăn chơi cũng như làm việc  lý tưởng của rất nhiều người. Đặt chân đến Macau bạn sẽ thấy rõ một nền văn Đông – Tây được pha trộn vào nhau. Việc xin visa Macau giờ đây đã không còn là một công việc khó khăn nhưng bạn cần phải nắm bắt được những thụ tục và những giấy tờ hồ sơ xin visa với mục đích thăm người thân, du lịch, công tác, du lịch…. Làm thể nào để xin visa Macau nhanh chóng? Hãy cùng Visa Xuất Nhập Cảnh tham khảo những thông tin về cách làm visa Macau hiện nay.

Làm thế nào để xin visa Macau nhanh chóng?

Những loại giấy tờ hay điều kiện để bạn có thể hoàn thiện hồ sơ xin visa Macau đó là:

  • Tờ khai xin visa Trung Quốc theo mẫu của đại sứ quán và mẫu tờ khai xin visa. Bạn cần phải cung cấp những thông tin cơ bản về bản thân cho chính xác.
  • Hộ chiếu là một trong những loại giấy tờ mà bạn làm visa loại bắt buộc phải có với giá trị 6 tháng trở lên. nếu có hộ chiếu cũ cần mang theo.
  • Giấy tờ chứng minh tài chính/ tình trạng kinh tế. Biên lai thuế thu nhập cá nhân, giấy chứng nhận việc làm, số lương, bảng lương, giấy tờ xe, giấy tờ nhà đất. Những giấy tờ này cần phải có bản photo cũng như bản chính.
  • Giấy tờ chứng minh về phương tiện vẫn chuyển đến Macau, nơi ăn chốn ở tại Macau như vé máy bay khứ hồi, khách sạn/ nhà nghỉ….
  • Giấy tờ chứng minh mục đích của chuyến đi: thư mời hay là thông tin người thân ở Macau…
  • Hộ khẩu bản photo công chứng cũng như giấy chứng minh nhân dân.

Để làm visa Macau bạn cần phải làm visa Trung Quốc bởi vì từ Việt Nam chưa có đường bay thẳng đến Macau cho nên bạn phải bay đến Trung Quốc trước. Chính vì vậy bạn cần phải lưu ý rõ để tránh việc không có visa Macau để nhập cảnh nhé!

Thời gian để xin visa Macau là khoảng 21 ngày làm việc trừ thứ 7, chủ nhật và không tính ngày nhận hồ sơ.

Làm thế nào để xin visa Macau nhanh chóng? Hãy để chúng tôi giúp bạn biết thêm thông tin cũng như thủ tục hồ sơ xin visa nhanh chóng nhé!

Làm thế nào để xin visa Macau nhanh chóng
5 (1) vote

BẠN CẦN LÀM VISA DU LỊCH HAY CÔNG TÁC ?

Vui lòng để lại thông tin cần hổ trợ

Nhân viên tư vấn sẽ hổ trợ bạn miễn phí !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Web Analytics