1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Kinh nghiệm xin visa du lịch Đài Loan tự túc

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Nhập đầy đủ những thông tin trên. Nhân viên Viva Trần sẽ liên lạc lại và trực tiếp tư vấn Visa cho quý khách

Để các bạn không phải bỡ ngỡ hay lúng túng trong việc xin visa Đài Loan lần đầu. Visa Xuất Nhập Cảnh sẽ chia sẻ tất tần tật những kinh nghiệm xin visa du lịch Đài Loan tự túc giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian và công sức.

Kinh nghiệm xin visa du lịch Đài Loan tự túc

Để không mất thời gian thì những bạn dưới đây không nên xin visa bởi chắc chắn sẽ không xin được:

  • Từng xuất khẩu lao động Đài Loan
  • Không có nghề nghiệp hay công việc hay có mà không có bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế.
  • Ở những vùng bị blacklist như Hải Phòng, Nghệ An, Hà Tĩnh…

Để có thể xin visa bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Nếu bạn không thuộc trường hợp trên thì bạn có thể tham khảo thông tin mà chúng tôi cập nhật mới nhất dưới đây.

Những trường hợp nằm trong đối tượng được miễn visa Đài Loan

Nếu như bạn có thẻ cư trú vĩnh viễn hay visa có hiệu lục hay visa hết hạn trong vòng 10 năm trở lại của một trong các nước như Nhật Bản, Mỹ, Canada, Hàn Quốc, Anh, New Zealand, Australia, khối Schengen Châu Âu sẽ được miễn visa. Miễn visa nhưng cũng phải khai báo online và được phê duyệt mới có visa.

Xin visa du lịch Đài Loan theo cách thông thường

Hồ sơ cần chuẩn bị như sau:

  • Hộ chiếu bản chính đang còn thời hạn 6 tháng trở lên có ký tên, bản photo những trang visa cũng như dấu xuất nhập cảnh trên hộ chiếu và bản photo hộ chiếu.
  • Tờ khai xin cấp visa có ký tên và dán ảnh
  • 02 ảnh chân dung 4×6 phông nền trắng được chụp trong vòng 3 đến 6 tháng trở lại
  • Chứng minh nghề nghiệp như hợp đồng lao động, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế.
  • Đơn cin nghỉ phép có dấu và ký tên của chủ quản công ty. Nếu là chủ doanh nghiệp cần giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty.
  • Chứng minh năng lực tài chính như sổ tiết kiệm có giá tốt nhất trên dưới 100 triệu
  • Giấy tờ xác nhận booking vé máy bay đi Đài Loan khứ hồi
  • Xác nhận đặt phòng khách sạn
  • Lịch trình du lịch chi tiết ở Đài Loan. Ghi rõ ngày mong muốn đi, ngày về. Khoảng thời gian du lịch ở đâu, đi đâu…

Để biết thêm thông tin chi tiết về hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan tự túc thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi ngay.

Kinh nghiệm xin visa du lịch Đài Loan tự túc
5 (1) vote
Web Analytics