1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Hướng dẫn xin visa Trung Quốc loại G

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Nhập đầy đủ những thông tin trên. Nhân viên Viva Trần sẽ liên lạc lại và trực tiếp tư vấn Visa cho quý khách

Sắp tới bạn đang có kế hoạch du lịch hay di chuyển đến đất nước Trung Quốc? Tuy nhiên việc xin visa cũng như những thủ tục để được cấp visa nhập cảnh vào Trung Quốc khiến cho bạn cảm thấy bối rối, không biết nên bắt đầu từ đâu. Hãy để Visa Xuất Nhập Cảnh hỗ trợ và hướng dẫn xin visa Trung Quốc loại G để bạn có một bộ hồ sơ đầy đủ cũng như tỉ lệ đậu visa cao hơn.

Hướng dẫn xin visa Trung Quốc loại G

Visa Trung Quốc loại G được biết là một loại visa được cấp cho người quá cảnh.

Hồ sơ cần thiết bao gồm:

Trung Quốc là đất nước có rất nhiều loại visa khác nhau. Visa Trung Quốc loại G với những giấy tờ cần chuẩn bị đầy đủ trước khi tiến hành làm visa như:

  • Mẫu đăng ký xin cấp visa đi Trung Quốc.
  • Hình ảnh kích cỡ 4×6 theo tiêu chuẩn quốc tế phông nền trắng.
  • Hộ chiếu phổ thông vẫn đang còn thời hạn trên 6 tháng cũng như phải có ít nhất 4 trang trắng liền kề nhau để dán visa.
  • Bản photo hai mặt chứng minh nhân dân trên giấy A4 hay bản photo sổ hộ khẩu
  • Giấy chứng minh công việc phụ thuộc vào từng nhu cầu mà những giấy tờ khác nhau. Tùy vào loại giấy tờ này mà cơ quan cấp visa sẽ cấp loại visa phù hợp với nhu cầu:
    • Hợp đồng lao động
    • Giấy tờ cần thiết đến nhu cầu công việc
    • Đơn xin nghỉ phép đi du lịch có xác nhận của cơ quan

Nếu như bạn muốn hỗ trợ và hướng dẫn xin visa Trung Quốc loại G thì nên đến Visa Xuất Nhập Cảnh hoặc liên hệ qua qua hotline tư vấn các loại visa khác: 0946 760 239 – 0949 606 097 – 0946 963 866 – 0916 398 519 hoặc gửi mail về địa chỉ info@vivatrantravel.vn để được hỗ trợ.

Hướng dẫn xin visa Trung Quốc loại G
5 (1) vote
Web Analytics