1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Hướng dẫn xin visa Macau

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Nhập đầy đủ những thông tin trên. Nhân viên Viva Trần sẽ liên lạc lại và trực tiếp tư vấn Visa cho quý khách

Bạn đang có nhu cầu xin visa Macau nhưng chưa biết cách để làm thủ tục cũng như những quy định về visa? Nếu như bạn chưa biết thì có thể đến với Visa Xuất Nhập Cảnh để được tư vấn và hướng dẫn xin visa Macau một cách nhanh chóng.

Chúng tôi với một đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ tư vấn, hỗ trợ cũng như hướng dẫn nhiệt tình. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cũng như mức chi phí hợp lý nhất.

Hướng dẫn xin visa Macau

Visa Macau là một trong những thứ cần thiết nhất để nhập cảnh vào Macau. Tùy vào trường hợp xin visa với mục đích gì mà những thủ tục cũng khác nhau.

Sau đây là một số trường hợp xin visa và hồ sơ cần thiết:

Hồ sơ xin visa Macau du lịch:

  • Bản chính hộ chiếu đang còn thời hạn tối thiểu 6 tháng.
  • 02 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng được chụp gần đây nhất trong khoảng 6 tháng trở lại.
  • Bản chính chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu
  • Giấy xác nhận chứng minh tài chính: số dư tài khoản, sổ tiết kiệm.
  • Giấy xác nhận công việc: Hợp đồng lao động (Nhân viên), Giấy phép kinh doanh (Chủ doanh nghiệp)
  • Lịch trình chuyến đi, giấy xác nhận đặt phòng khách sạn, vé máy bay.

Hồ sơ xin visa Macau thăm thân

  • Hộ chiếu bản chính đang còn thời hạn ít nhất 6 tháng
  • 02 hình kích cỡ 4×6 phông nền trắng được chụp không quá 6 tháng.
  • Giấy chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu bản chính.
  • Giấy đăng ký kết hôn
  • Chứng minh tài chính
  • Giấy xác nhận nghề nghiệp: Giấy phép kinh doanh, hợp đồng lao động
  • Xác nhận đặt vé máy bay, khách sạn và lịch trình cụ thể tại Macau.

Hồ sơ xin visa Macau công tác

  • Bản gốc hộ chiếu, còn thời hạn tối thiểu 6 tháng
  • 02 hình kích cỡ 4×6 phông nền trắng được chụp gần đây nhất.
  • Chứng minh nghề nghiệp:
    • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh
    • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao đồng
  • Chứng minh tài chính
  • Quyết định cử đi công tác của công ty ở Việt Nam
  • Thư mời của đối tác ở Macau

Để được hướng dẫn xin visa Macau chi tiết và chính xác nhất bạn có thể đến Visa Xuất Nhập Cảnh hoặc liên hệ hotline tư vấn các loại visa khác: 0946 760 239 – 0949 606 097 – 0946 963 866 – 0916 398 519 để được hỗ trợ nhé!

Hướng dẫn xin visa Macau
5 (2) votes
Web Analytics