1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Hướng dẫn xin visa Ấn Độ cho người Việt

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Nhập đầy đủ những thông tin trên. Nhân viên Viva Trần sẽ liên lạc lại và trực tiếp tư vấn Visa cho quý khách

Ấn Độ là một quốc gia đông dân thứ hai chỉ sau Trung Quốc và được biết đến là một đất nước đa dạng về tôn giáo, văn hóa cũng như phong tục thu hút khách du lịch từ khắp mọi nơi trên thế giới tìm đến để khám phá cũng như trải nghiệm. Ngoài ra đây cũng là một nền kinh tế đang không ngừng lớn mạnh của thế giới cùng với sự phát triển vượt bậc về công nghệ và khoa học. Ngày nay có rất nhiều người Việt Nam có nhu cầu đến đất nước Ấn Độ để du lịch và công tác. Bài viết này Visa Xuất Nhập Cảnh sẽ hướng dẫn xin visa Ấn Độ cho người Việt nhanh chóng cũng như mức phí thấp nhất.

Hướng dẫn xin visa Ấn Độ cho người Việt

Bạn đang băn khoăn không biết thủ tục và những giấy tờ cần thiết để xin visa bao gồm những gì? Dưới đây là những giấy tờ mà bạn cần chuẩn bị để xin visa Ấn Độ một cách nhanh chóng.

Thủ tục xin visa Ấn Độ bao gồm:

  • Bản gốc hộ chiếu đang còn hiệu lực tối thiểu 6 tháng tình từ ngày nhập cảnh vào Ấn Độ cũng như phải còn ít nhất 2 trang trống.
  • 02 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng mới chụp gần đây không quá 6 tháng
  • Tờ khai xin visa Ấn Độ điền online và in ra.
  • Bản photo chứng minh nhân dân hay thẻ căn cước.

Nếu như muốn nắm rõ thêm thông tin và hướng dẫn xin visa Ấn Độ cho người Việt thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ 0916 398 519 để được nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm visa sẽ hỗ trợ và tư vấn một cách tận tình.

Hướng dẫn xin visa Ấn Độ cho người Việt
5 (2) votes
Web Analytics