1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Hướng dẫn thủ tục xin visa Trung Quốc loại J1, J2

Visa Trung Quốc loại J1 được phát hàthường trú tại các cơ quan thông tấn Trung Quốc thường trú tại các cơ quan thông tấn Trung Quốc. Với thời gian dự định cư trú tại Trung Quốc là không được quá 180 ngày.

Visa Trung Quốc loại J2 được phát hành cho các nhà báo nước ngoài có ý định đi tới Trung Quốc cho tin tức ngắn hạn. Với thời gian dự định lưu trú tại Trung Quốc là không được quá 180 ngày.

Sau đây Visa Xuất Nhập Cảnh sẽ hướng dẫn thủ tục xin visa Trung Quốc loại J1, J2 với đầy đủ giấy tờ cần thiết để bạn có thể xin visa thành công nhập cảnh vào đất nước Trung Quốc.

Hướng dẫn thủ tục xin visa Trung Quốc loại J1, J2

Hồ sơ xin visa bao gồm:

  • Mẫu đăng ký visa Trung Quốc loại J1, J2 trường hợp dành cho phóng viên, nhà báo yêu cầu phải đăng trình chứng minh của cơ quan chủ quản.
  • Bản gốc hộ chiếu và 1 bản photo trang đầu vẫn đang còn thời hạn pháp lý ít nhất 6 tháng
  • Bản photo sổ hộ khẩu
  • Ảnh 4×6 phông nền trắng, chụp gần đây nhất không quá 6 tháng
  • Giấy xin phép có chữ ký của sếp cũng như xác nhận của công ty
  • Giấy xác nhận việc làm tại công ty
  • Bản photo giấy chứng minh nhân dân
  • Thư mời
  • Thông tin chuyến đi

Nếu như bạn đang có ý định nhập cảnh đến đất nước Trung Quốc bạn cần tìm hiểu trước về các thông tin cũng như xin visa sớm để tránh những rủi ro không đáng có.

Để được hỗ trợ cũng như hướng dẫn làm thủ tục xin visa Trung Quốc loại J1, J2 bạn có thể đến Visa Xuất Nhập Cảnh hoặc liên hệ qua hotline tư vấn các loại visa khác: 0946 760 239 – 0949 606 097 – 0946 963 866 – 0916 398 519 hoặc gửi mail về địa chỉ info@vivatrantravel.vn để được tư vấn miễn phí.

Hướng dẫn thủ tục xin visa Trung Quốc loại J1, J2
5 (1) vote
Web Analytics