1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Hướng dẫn làm thủ tục xin miễn thị thực vào Việt Nam

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Nhập đầy đủ những thông tin trên. Nhân viên Viva Trần sẽ liên lạc lại và trực tiếp tư vấn Visa cho quý khách

Công dân mang hộ chiếu nước ngoài là người Việt Nam thăm thân nhân hay làm việc có thể xin visa hay xin giấy miễn thị thực 5 năm, mỗi lần được lưu trú không được quá 90 ngày, hết hạn lưu trú có thể xuất cảnh hay xin gia hạn lưu trú ở cơ quan xuất nhập cảnh. Trong bài viết dưới đây, Visa Xuất Nhập Cảnh sẽ hướng dẫn làm thủ tục xin miễn thị thực vào Việt Nam hãy tham khảo ngay để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Hướng dẫn làm thủ tục xin miễn thị thực vào Việt Nam

Hồ sơ cần chuẩn bị để hoàn tất thủ tục miễn thị thực vào Việt Nam bao gồm những giấy tờ:

  • Tờ khai đề nghị cấp giấy miễn thị thực
  • 02 ảnh chân dung kích cỡ 4×6 mới chụp
  • Hộ chiếu nước ngoài có thời hạn hiệu lực ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh kèm với bản chụp để cơ quan có thẩm quyền lưu hồ sơ.
  • Một trong những giấy tờ chứng minh quan hệ vợ, chồng, con với người Việt Nam định cư ở nước ngoài như:
    • Giấy đăng ký kết hôn
    • Giấy khai sinh
    • Giấy xác nhận quan hệ cha, mẹ, con
    • Quyết định nuôi con nuôi
    • Những giấy tờ khác có giá trị theo quy định của pháp luật Việt Nam

Nếu như bạn vẫn chưa nắm bắt được những thông tin trên thì bạn có thể đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được nhân viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ thông tin bạn cần miễn phí và hướng dẫn làm thủ tục xin miễn thị thực vào Việt Nam đầy đủ, chi tiết giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức tìm hiểu.

Hướng dẫn làm thủ tục xin miễn thị thực vào Việt Nam
Đánh giá bài viết
Web Analytics