1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin công văn nhập cảnh

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Nhập đầy đủ những thông tin trên. Nhân viên Viva Trần sẽ liên lạc lại và trực tiếp tư vấn Visa cho quý khách

Công văn nhập cảnh là thư mời hay văn bản cho phép nhập cảnh được chấp thuận của Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam đã chấp nhận cho người nước ngoài có thể xuất nhập cảnh một lần hay nhiều lần vào Việt Nam. Bạn là người nước ngoài muốn nhập cảnh vào đất nước Việt Nam với mục đích làm việc, công tác, đầu tư, du lịch, du học thì phải có công văn nhập cảnh. Hãy đến Visa Xuất Nhập Cảnh để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin công văn nhập cảnh.

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin công văn nhập cảnh

Người nước ngoài nếu muốn có công văn nhập cảnh Việt Nam để nhận visa tại Đại sứ quán hay sân bay cần phải chuẩn bị hồ sơ theo như yêu cầu nộp ở cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam để được xét duyệt và nhận công văn nhập cảnh.

Trường hợp đối với công ty chưa đăng ký tại cục quản lý xuất nhập cảnh

Hồ sơ bao gồm:

  • Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh
  • Mẫu N2 – Công văn đề nghị xét duyệt người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam.
  • Công văn đăng ký thủ tục
  • Công văn đăng ký mẫu chữ ký và mẫu dấu
  • Lịch làm việc

Trường hợp đối với công ty đã đăng ký tại Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh

  • Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh
  • Mẫu N2 – Công văn đề nghị xét duyệt người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam.

Nếu như bạn muốn biết thêm thông tin hay cần giải đáp và hỗ trợ hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài vào Việt Nam bạn có thể liên hệ hotline tư vấn visa Việt Nam: 0123 626 1918 và hotline tư vấn các loại visa khác: 0946 760 239 – 0949 606 097 – 0946 963 866 – 0916 398 519 hoặc gửi mail về địa chỉ info@vivatrantravel.vn.

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin công văn nhập cảnh
4.5 (2) votes
Web Analytics