1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Hướng dẫn chi tiết cách xin visa đi công tác Nhật Bản

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Nhập đầy đủ những thông tin trên. Nhân viên Viva Trần sẽ liên lạc lại và trực tiếp tư vấn Visa cho quý khách

Visa Nhật Bản công tác được cấp cho những công dân nước ngoài nhập cảnh vào Nhật Bản với mục đích tham dự hội nghị, triển lãm khoa học, giáo dục, kỹ thuật, đàm phán, thương thảo hoạt động kinh tế, tham gia những khóa đào tạo ngắn hạn. Dưới đây, Visa Xuất Nhập Cảnh sẽ cung cấp thông tin cũng như hướng dẫn chi tiết cách xin visa đi công tác Nhật Bản nhanh chóng và tiết kiệm.

Hướng dẫn chi tiết cách xin visa đi công tác Nhật Bản

Loại visa này ngắn hạn với thời gian hiệu lực của loiaj visa này là 90 ngày kể từ ngày nhập cảnh vào Nhật Bản. Người mang visa này sẽ được phép nhập cảnh 1 lần và được lưu trú tối đa 90 ngày ở Nhật Ban. Hết thời hạn phải quay về nước.

Hồ sơ bao gồm:

  • Hộ chiếu bản gốc đang còn thời hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày khởi hành
  • 02 ảnh 4×6 chụp trên nền trắng
  • Bản sao chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn
  • Tờ khai xin visa đi công tác Nhật Bản
  • Chứng minh tài chính: sổ tiết kiểm và số dư tài khoản có giá trị tối thiểu 5.000 USD, giấy tờ nhà đất nếu có
  • Chứng minh công việc hiện tại như hợp đồng lao động, giấy phép đăng ký kinh doanh
  • Quyết định cử đi công tác
  • Thư mời bản gốc từ phía Nhật Bản
  • Booking đặt vé máy bay đi Nhật Bản khứ hồi
  • Xác nhận đặt phòng khách sạn
  • Bảo hiểm chuyến đi
  • Lịch trình chuyến đi công tác

Để nắm bắt thông tin chính xác và hướng dẫn chi tiết cách xin visa đi công tác Nhật Bản thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Hướng dẫn chi tiết cách xin visa đi công tác Nhật Bản
Đánh giá bài viết
Web Analytics