1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Hướng dẫn chi tiết cách làm thủ tục xin visa đi Hong Kong

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Nhập đầy đủ những thông tin trên. Nhân viên Viva Trần sẽ liên lạc lại và trực tiếp tư vấn Visa cho quý khách

Hong Kong ngày càng xiết chặt thị thực đối với công dân Việt Nam bởi tình trạng đi du lịch rồi trốn ở lại. Điều này khiến cho lượng khách du lịch đến đây ngày càng suy giảm. Chính vì vậy, bạn cần phải nắm bắt được những thông tin cần thiết để nhập cảnh hay những thủ tục xin visa Hong Kong như thế nào?

Hãy để Visa Xuất Nhập Cảnh hướng dẫn chi tiết cách làm thủ tục xin visa đi Hong Kong đơn giản giúp bạn xin visa nhanh chóng và tiết kiệm mức chi phí.

Hướng dẫn chi tiết cách làm thủ tục xin visa đi Hong Kong

Hướng dẫn làm thủ tục xin visa Hong Kong

Làm visa đi Hong Kong cần những giấy tờ gì?

  • Hộ chiếu phổ thông bản gốc đang còn thời hạn trên 6 tháng từ ngày có ý định nhập cảnh Hong Kong và phải còn trang trắng để dán visa.
  • 02 ảnh chân dung kích cỡ 4×6 phông nền trafwsg được chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây
  • Bản photo tất cả các trang sổ hộ khẩu phóng đại 120%
  • Bản photo CMND 2 mặt
  • Chứng minh nghề nghiệp hay công việc: Giấy chứng nhận kinh doanh, Giấy nhận chức hay giấy đồng ý cho phép nghỉ đi du lịch của công ty….
  • Chứng minh khả năng tài chính: bản photo sổ tiết kiệm với số dư tối thiểu là 1.500 USD hay bản chính giấy xác nhận tài khoản ngân hàng với số dư tối thiểu là 1.500 USD.
  • Trường hợp nếu không chứng minh được nghề nghiệp thì bạn cần phải chứng minh tài chính có trên 10.000 USD để xin visa Hong Kong dễ đậu hơn.
  • Mẫu thư mời từ phía Hong Kong. Người bảo lãnh phải trên 18 tuổi và là công dân đáng tin ở Hong Kong, quen biết với bạn. Trường hợp xin visa đi Hong Kong thăm thân, bạn cần phải bổ sung giấy chứng nhận quan hệ với người bảo lãnh
  • Bản sao giấy xác nhận mục đích du lịch như biên nhận đặt mua vé máy bay đi Hong Kong theo tour, lịch trình chuyến đi, giấy  xác nhận đặt phòng khách sạn…

Lưu ý: Đối với trường hợp dưới 18 tuổi muốn xin visa Hong Kong bắt buộc phải đi cùng người lớn hơn.

  • Nếu đi du lịch cùng bố mẹ cần cung cấp sổ hộ khẩu công chứng, giấy đăng ký kết hôn, bản sao giấy khai sinh.
  • Nếu đi cùng bố hoặc mẹ cần có giấy ủy quyền của người còn lại và có xác nhận của cơ quan chức năng địa phương kèm với giấy đăng ký kết hôn công chứng và sổ hộ khẩu.
  • Nếu đi cùng với người khác cần có giấy ủy quyền có xác nhận của công an, phường xã cho một người lớn trong đoàn, sổ hổ khẩu, giấy đăng ký kết hôn của bố mẹ công chứng.

Lệ phí làm thủ tục xin visa đi Hong Kong bao nhiêu tiền?

Tùy thuộc vào loại visa mà bạn muốn xin mà mức lệ phí cũng khác nhau. Sau đây là phí của từng loại bạn có thể tham khảo:

  • Loại công tác được ở tối đa 7 ngày nhập cảnh 1 lần 120 USD
  • Loại du lịch lưu trú 7 ngày nhập cảnh 1 lần 110 USD
  • Loại du lịch lưu trú mỗi lần 7 ngày nhập cảnh 2 lần 120 USD

Thời gian có kết quả visa khoảng 21 ngày (trừ các ngày lễ tết, thứ 7 và chủ nhật)

Để nắm bắt thông tin và nhận được sự hướng dẫn chi tiết cách làm thủ tục xin visa đi Hong Kong thì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Hướng dẫn chi tiết cách làm thủ tục xin visa đi Hong Kong
5 (1) vote
Web Analytics