1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Hồ sơ xin visa Ấn Độ nghiên cứu

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Nhập đầy đủ những thông tin trên. Nhân viên Viva Trần sẽ liên lạc lại và trực tiếp tư vấn Visa cho quý khách

Visa Ấn Độ nghiên cứu là loại dành cho những chuyên gia hay nghiên cứu sinh tham gia những chương trình nghiên cứu ở Ấn Độ. Để có thể xin loại visa này, người xin visa phải có sự chấp nhận của Trưởng viện nghiên cứu hay người có chức vụ tương đương, chính vì vậy người xin visa nên nộp hồ sơ cách ngày dự định vào Ấn Độ ít nhất 6 tuần và visa có hiệu lực sau 4 tuần kể từ ngày cấp visa. Bài viết này, Visa Xuất Nhập Cảnh sẽ cung cấp cho bạn những loại giấy tờ cần thiết và quan trọng để hoàn tất hồ sơ xin visa Ấn Độ nghiên cứu.

Hồ sơ xin visa Ấn Độ nghiên cứu

Visa Ấn Độ nghiên cứu được cấp cho sinh viên, học sinh, giáo viên hay cán bộ sang Ấn Độ để tiến hành công tác nghiên cứu ở những trường đại học , học Viện của đất nước Ấn Độ. Thời hạn của visa Ấn Độ nghiên cứu phụ thuộc vào thời gian nghiên cứu .

Hồ sơ xin cấp visa Ấn Độ nghiên cứu cần cung cấp những loại giấy tờ cần thiết sau:

Tờ khai xin visa theo đúng mẫu chuẩn của Đại sứ quán hay tổng lãnh sự quán ban hành

02 ảnh thẻ 4×6 được chụp trong thời gian ngắn nhất khoảng 6 tháng trở lại

Bản gốc hộ chiếu còn hiệu lực tối thiểu 06 tháng cũng như phải còn ít nhất 2 trang trống để dán visa

Bản gốc thư chấp thuận nghiên cứu của trường đại học hay viện đại học ở đất nước Ấn Độ

Những giấy tờ chứng minh tài chính để đảm bảo cho thời gian lưu trú ở Ấn Độ.

Nếu như bạn đang có ý định đến Ấn Độ với mục đích nghiên cứu thì bạn hãy liên hệ 0916 398 519 với chúng tôi để được hỗ trợ và hướng dẫn hồ sơ xin visa Ấn Độ nghiên cứu nhanh chóng.

Hồ sơ xin visa Ấn Độ nghiên cứu
5 (1) vote
Web Analytics