1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Hồ sơ xin visa Trung Quốc loại Z

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Nhập đầy đủ những thông tin trên. Nhân viên Viva Trần sẽ liên lạc lại và trực tiếp tư vấn Visa cho quý khách

Trung Quốc được biết đến là một trong những đất nước có nền kinh tế lớn mạnh nhất trên thế giới, hàng loạt những khu công nghiệp, đầu tư cũng như những thị trường buôn bán rộng lớn cho nên thu hút rất nhiều người lao động cũng như những nhà đầu tư từ khắp mọi nơi.

Nếu như muốn có cơ hội làm việc tại đất nước này bạn cần xin được visa Trung Quốc cũng như thực hiện đầy đủ những quy định của đất nước này. Hãy để Visa Xuất Nhập Cảnh giúp bạn chuẩn bị hồ sơ xin visa Trung Quốc loại Z hợp lệ để nhanh chóng có được tấm visa ưng ý.

 

Visa Trung Quốc loại Z cho phép người được cấp visa đi Trung Quốc làm việc nhận lương hoặc biểu diễn nghệ thuật mang tính chất thương mại. Loại visa Z này giới hạn người cấp trong độ tuổi khoảng 24 đến 55 đối với nữ và khoảng 24 đến 65 đối với nam. Visa loại Z có thời hạn lưu trú là 30 ngày, để làm việc lâu dài cần phải có thẻ tạm trú hay giấy phép lao động.

Thủ tục xin visa Trung Quốc loại Z

Để được chấp thuận cấp visa Trung Quốc loại Z, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Bản gốc hộ chiếu vẫn đang còn giá trị sử dụng trên 6 tháng theo quy định
  • Tờ khai xin visa Trung Quốc được điền thông tin bản thân cũng như có chữ ký đầy đủ
  • 2 ảnh có kichs cỡ 4×6 được chụp gần đây nhất không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ
  • Những giấy tờ chứng minh lý do xuất cảnh, quá cảnh cũng như đăng ký cấp visa Trung Quốc loại Z.

 

Hồ sơ xin visa Trung Quốc loại Z
5 (1) vote
Web Analytics