1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Hồ sơ xin visa du lịch Ấn Độ

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Nhập đầy đủ những thông tin trên. Nhân viên Viva Trần sẽ liên lạc lại và trực tiếp tư vấn Visa cho quý khách

Bạn đang thắc mắc không biết xin visa Ấn Độ có khó không, thủ tục giấy tờ cần gì, hồ sơ ra sao cho chuyến du lịch sang Ấn Độ? Bài viết này, Visa Xuất Nhập Cảnh sẽ cung cấp một số thông tin cũng như hướng dẫn cách làm hồ sơ xin visa du lịch Ấn Độ đơn giản và nhanh chóng.

Thủ tục xin visa du lịch Ấn Độ

Việc xin visa Ấn Độ không khó, nhưng bạn cần phải chuẩn bị thật kỹ cũng như đầy đủ thủ tục xin visa theo hướng dẫn trên cùng với việc tham khảo những kinh nghiệm xin visa du lịch Ấn Độ của những người có nhiều kinh nghiệm sẽ chỉ giúp bạn.

Bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ tất cả các loại giấy tờ trước khi làm hồ sơ xin visa vì nếu như thiếu giấy tờ bạn sẽ không được nhận hồ sơ xin visa đi du lịch Ấn Độ.

Những giấy tờ cần thiết để xin visa

Trường hợp đối với người Việt Nam

  • Bản gốc hộ chiếu đang còn thời hạn ít nhất 6 tháng và phải còn 2 trang trống để dán visa
  • 02 ảnh thẻ 4×6 nền trắng được chụp không quá 6 tháng
  • Mẫu tờ khai xin visa Ấn Độ

Trường hợp đối với người nước ngoài

  • Hộ chiếu đang còn thời hạn
  • 02 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng, được chụp gần đây nhất
  • Phiếu đặt phòng khách sạn
  • Bản photo vé máy bay đi Ấn Độ
  • Thẻ tạm trú
  • Mẫu tờ khai xin visa

Thời gian lưu trú tối đa không quá 28 ngày.

Để có thể biết thêm thông tin cũng như thủ tục xin visa đi Ấn Độ du lịch thì bạn có thể đến Visa Xuất Nhập Cảnh hoặc liên hệ 0916 398 519 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Hồ sơ xin visa du lịch Ấn Độ
5 (1) vote
Web Analytics