1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Hồ sơ xin visa công tác Ấn Độ

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Nhập đầy đủ những thông tin trên. Nhân viên Viva Trần sẽ liên lạc lại và trực tiếp tư vấn Visa cho quý khách

Ấn Độ được biết đến là một trong những đất nước có nền văn hóa phát triển rực rỡ nhất thế giới. Ấn Độ nổi tiếng với những công trình kiến trúc vô cùng độc đáo, những lễ hội truyền thống rực rỡ sắc màu. Hàng năm có rất là nhiều người Việt Nam xin visa đi Ấn Độ với mục đích du lịch và công tác.

Nếu như bạn cũng nằm trong số đó nhưng vẫn chưa biết mình phải chuẩn bị những gì cho bộ hồ sơ xin visa thì hãy để Visa Xuất Nhập Cảnh cung cấp một số thông tin cũng như hướng dẫn bạn làm hồ sơ xin visa công tác Ấn Độ nhanh chóng và chính xác nhất.

Thủ tục xin visa công tác Ấn Độ

Những loại giấy tờ cơ bản và cần thiết để xin visa đi Ấn Độ công tác bao gồm:

  • Bản gốc hộ chiếu đang còn thời hạn trên 6 tháng
  • Bản photo giấy chứng minh nhân dân trên khổ A4
  • 02 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng, ảnh được chụp gần đây nhất không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ.
  • Thư mời công tác từ đối tác ở đất nước Ấn Độ, ghi rõ ngày dự kiến nhập cảnh vào Ấn Độ.
  • Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động, giấy phép đăng ký kinh doanh
  • Quyết định cử đi công tác
  • Trong nhiều trường hợp, bạn có thể sẽ phải bổ sung thêm một số giấy tờ khác do yêu cầu của Đại sứ quán.

Nếu như bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết nhất về cách làm thủ tục xin visa đi công tác Ấn Độ thì hãy đến Visa Xuất Nhập Cảnh hoặc liên hệ theo các số hotline để được nhân viên của chúng tôi tư vấn miễn phí nhé.

Hồ sơ xin visa công tác Ấn Độ
5 (1) vote
Web Analytics