1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Hồ sơ xin visa Macau xuất khẩu lao động

Visa Macau có thể được liệt kê loại chính như du lịch, công tác, du học, thăm thân, xuất khẩu lao động…. Mỗi loại đều có những quy định riêng về điều kiện xin visa, phụ thuộc vào yêu cầu của đại sứ quán, lãnh sự quán tại mỗi nước. Bài viết này Visa Xuất Nhập Cảnh sẽ cung cấp cho bạn những thủ tục và hồ sơ xin visa Macau xuất khẩu lao động nhanh chóng và uy tín nhất.

Nếu bạn là người Việt Nam muốn nhập cảnh Macau cần phải làm cả visa Trung Quốc bởi hiện nay chưa có đường bay thẳng từ Việt Nam sang Macau mà bạn phải bay đến Trung Quốc sau đó mới nhập cảnh được vào Macau.

Thủ tục làm visa lao động Macau

Những loại giấy tờ cần thiết bao gồm:

  • Tờ khai xin visa lao động Macau
  • Giấy tờ khám sức khỏe đủ điều kiện để đi lao động
  • Giấy phép lao động
  • Thư mời của người sử dụng lao động
  • Hợp đồng lao động được kí giữa lao động và người sử dụng lao động
  • Giấy chứng chỉ học nghề hướng nghiệp
  • Lý lịch tư pháp đang có hiệu lực trong 6 tháng kể từ ngày cấp
  • Bản cam kết về lương cũng như chi phí khác của lao động nước ngoài sang làm việc ở Macau có chữ ký xác nhận của người lao động
  • Bản cam kết vay nếu có khoản vay
  • Hóa đơn thu phí chi tiết của công ty môi giới Việt Nam đối với người lao động
  • Một số giấy tờ khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ.

Thời gian xin visa là 20 – 22 ngày không tính thứ 7, chủ nhật và những ngày lễ.

Nếu như muốn biết thêm thông tin thủ tục làm visa Macau xuất khẩu lao động thì hãy đến Visa Xuất Nhập Cảnh hoặc liên hệ 0916 398 519 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Hồ sơ xin visa Macau xuất khẩu lao động
5 (1) vote
Web Analytics