1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Hồ sơ cần thiết để xin visa Trung Quốc loại S1, S2

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Nhập đầy đủ những thông tin trên. Nhân viên Viva Trần sẽ liên lạc lại và trực tiếp tư vấn Visa cho quý khách

Visa được xem là một trong những giấy tờ thông hành mà ai cũng cần phải có nếu như muốn nhập cảnh vào một đất nước khác. Hiện nay giữa Việt Nam và Trung Quốc vẫn chưa có thỏa hiệp chung nào về việc miễn thị thực nhập cảnh cho công dân của hai nước cho nên nếu bạn muốn đến đất nước Trung Quốc để làm ăn buôn bán, du lịch, thăm người thân thì bạn nên xin visa. Bài viết này Visa Xuất Nhập Cảnh sẽ hướng dẫn cho bạn về những thủ tục hồ sơ cần thiết để xin visa Trung Quốc loại S1, S2.

Hồ sơ xin visa Trung Quốc loại S1, S2

Visa Trung Quốc loại S1 là một trong những loại visa cấp cho đối tượng là vợ/chồng, bố mẹ, con đẻ dưới 18 tuổi, bố mẹ vợ/chồng của người nước ngoài đang làm việc, công tác tại Trung Quốc đến Trung Quốc để thăm người thân cũng như người có công việc cá nhân khác đang có nhu cầu cư trú dài hạn ở Trung Quốc với thời gian cư trú trên 180 ngày.

Visa Trung Quốc loại S2 là loại cấp cho đối tượng là vợ/chồng, bố mẹ, con đẻ dưới 18 tuổi, bố mẹ vợ/chồng của người nước ngoài đang công tác, làm việc ở Trung Quốc đến Trung Quốc để thăm thân cũng như người có công việc cá nhân khác có nhu cầu cư trú ở Trung Quốc với thời gian cư trú dưới 180 ngày.

Hồ sơ bao gồm:

  • Bản gốc hộ chiếu vẫn đang còn thời hạn tối thiểu 6 tháng trở lên và vẫn còn trang trống để dán visa và một bản photo mặt thông tin hộ chiếu. Nếu có sổ cũ phải mang theo.
  • Tờ khai xin visa
  • 2 tấm ảnh thẻ 4×6 được chụp gần đây nhất không quá 6 tháng
  • Bản photo giấy chứng minh nhân dân

Tùy theo từng loại visa Trung Quốc cũng như trường hợp cụ thể mà bạn có thể được yêu cầu nộp những loại giấy tờ khác như chứng minh tài chính, thư mời, xác nhận việc làm,….

Để biết thêm thông tin cũng như được hướng dẫn về thủ tục hồ sơ cần thiết để xin visa Trung Quốc loại S1, S2 hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline tư vấn các loại visa khác: 0946 760 239 – 0949 606 097 – 0946 963 866 – 0916 398 519 hoặc gửi mail về địa chỉ info@vivatrantravel.vn để được tư vấn miễn phí.

Hồ sơ cần thiết để xin visa Trung Quốc loại S1, S2
Đánh giá bài viết

BẠN CẦN LÀM VISA DU LỊCH HAY CÔNG TÁC ?

Vui lòng để lại thông tin cần hổ trợ

Nhân viên tư vấn sẽ hổ trợ bạn miễn phí !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Web Analytics