1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Điều kiện và thủ tục xin visa Hong Kong

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Nhập đầy đủ những thông tin trên. Nhân viên Viva Trần sẽ liên lạc lại và trực tiếp tư vấn Visa cho quý khách

Ngày nay điều kiện cũng như thủ tục xin visa Hong Kong đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bài viết này Visa Xuất Nhập Cảnh sẽ chia sẻ về điều kiện và thủ tục xin visa Hong Kong để giúp bạn nắm bắt thông tin rõ hơn.

Điều kiện và thủ tục xin visa Hong Kong

Đối tượng: khách từ Quảng Ngãi trở vào Nam

Trường hợp người có sổ hộ khẩu ở Tây Ninh, nữ trong những năm sinh 8x – 9x trở xuống di 1 mình thì không nhận hồ sơ vì khả năng đậu không cao.

Lưu ý: Trước khi nhận làm visa của khách hàng vui lòng hãy xác nhận với phòng visa để biết có thể làm được không

Đối với visa du lịch Hong Kong

Nộp tại Việt Nam: đối với hai khách trở lên. Nếu một khách bạn hãy liên hệ với Visa Xuất Nhập Cảnh.

Hồ sơ bao gồm:

  • Bản gốc hộ chiếu
  • 02 ảnh thẻ 4×6 phông trắng
  • Bản photo giấy chứng minh nhân dân có công chứng trên tờ A4
  • Số điện thoại
  • Bản sao hợp đồng lao động
  • Bản gốc đơn xin nghỉ phép
  • Xác nhận số dư 40 triệu đồng
  • Booking vé máy bay đi Hong Kong
  • Phải đặt phòng khách sạn ít nhất 2 đêm

Thời gian xét hồ sơ ít nhất 7 ngày làm viêc

Thời hạn visa 1 tháng 1 lần với thời gian lưu trú 7 ngày.

Hồ sơ nộp tại Hong Kong: 2 khách trở lên

  • Hộ chiếu
  • 2 ảnh thẻ 4×6 phông trắng
  • Mẫu giấy xác nhận việc làm
  • Giấy xác nhận số dư gốc
  • Số điện thoại
  • Phải đặt phòng khách sạn của bên mình ít nhất 2 đêm

Thời gian xét hồ sơ ít nhất 22 ngày làm việc

Thời hạn visa là 1 tháng 1 lần với thời gian lưu trú 7 ngày.

Tùy thuộc vào trường hợp có thân nhân đi chúng vui lòng bổ sung giấy tờ chứng minh mối quan hệ.

Điều kiện và thủ tục xin visa Hong Kong
5 (1) vote
Web Analytics