1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Dịch vụ xin visa Trung Quốc loại L

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Nhập đầy đủ những thông tin trên. Nhân viên Viva Trần sẽ liên lạc lại và trực tiếp tư vấn Visa cho quý khách

Bạn là người yêu thích nền văn hóa cũng như những công trình kiến trúc và những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ của đất nước Trung Quốc cũng như đang muốn đi du lịch đến Trung Quốc để khám phá cảnh đẹp, nhưng vấn đề mà được nhiều người quan tâm là xin visa Trung Quốc. Hãy đến Visa Xuất Nhập Cảnh để trải nghiệm dịch vụ xin visa Trung Quốc loại L một cách nhanh chóng với mức giá tốt nhất.

Những công dân Việt Nam khi đến Trung Quốc thì phải xin visa. Visa Trung Quốc được chia thành nhiều loại khác nhau. Cơ quan cấp visa sẽ tham chiếu đến hộ chiếu của những cá nhân để cấp visa Trung Quốc tương ứng. Một trong số đó có visa Trung Quốc loại L được biết đến là loại visa cấp riêng cho những ai muốn đi du lịch Trung Quốc. Bạn đang có ý định đi du lịch cùng gia đình hay theo đoàn 9 người thì sẽ được cấp visa đoàn.

Visa Trung Quốc loại L sẽ được cấp phép du lịch sang Trung Quốc 1 lần trong vòng 3 tháng cũng như thời gian lưu trú tối đa là 15 ngày. Thường thì Visa Trung Quốc chỉ được giới hạn trong khoảng 1 năm, khi hết hiệu lực bạn cần quay lại Việt Nam để gia hạn thêm.

Dịch vụ xin visa Trung Quốc loại L

Hồ sơ bao gồm những giấy tờ:

  • Mẫu từ đơn xin cấp visa theo quy định của đại sứ quán Trung Quốc
  • Hộ chiếu vẫn đang còn hạn sử dụng 6 tháng và còn trống 3 trang để dán visa
  • Bản photo giấy chứng minh thư
  • 2 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng
  • Trường hợp có trẻ đi cùng phải có Sổ hộ khẩu, giấy khai sinh

Để dễ dàng được chấp thuận hơn thì bạn cần có nhiều giấy tờ để xác minh. Ngoài những giấy tờ trên nếu muốn biết thêm thông tin hay trải nghiệm dịch vụ xin visa Trung Quốc loại L thì hãy liên hệ qua hotline tư vấn các loại visa khác: 0946 760 239 – 0949 606 097 – 0946 963 866 – 0916 398 519 hoặc gửi mail về địa chỉ info@vivatrantravel.vn để được chuyên viên tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Dịch vụ xin visa Trung Quốc loại L
5 (1) vote

BẠN CẦN LÀM VISA DU LỊCH HAY CÔNG TÁC ?

Vui lòng để lại thông tin cần hổ trợ

Nhân viên tư vấn sẽ hổ trợ bạn miễn phí !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Web Analytics