1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Dịch vụ xin visa đi Ấn Độ du lịch, công tác

Visa vào đất nước Ấn Độ bao gồm những mục đích như du lịch, quá cảnh, nhập cảnh, công tác, lao động nước ngoài, du học, nghiên cứu, báo chí…. Mỗi loại đều có những quy định cụ thể về thủ tục. Bài viết này, Visa Xuất Nhập Cảnh sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin liên quan đến dịch vụ xin visa đi Ấn Độ du lịch, công tác.

 

Dịch vụ xin visa đi Ấn Độ du lịch, công tác

Visa Ấn Độ du lịch có thời hạn 3 tháng, có thể được cấp 1 lần hay 2 lần nhập cảnh . Visa này không được phép gia hạn. Visa công tác có thời hạn 3 tháng nhiều lần.

Hồ sơ xin visa du lịch Ấn Độ bao gồm:

  • Bản gốc hộ chiếu đang còn thời hạn 6 tháng và phải còn ít nhất 2 trang trống
  • 02 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng được chụp gần đây nhất
  • Bản photo chứng minh nhân dân
  • Thời gian xét hồ sơ thường là 5 đến 7 ngày làm việc

Hồ sơ xin visa công tác Ấn Độ bao gồm:

  • Bản gốc hộ chiếu đang còn thời hạn 6 tháng và phải còn ít nhất 2 trang trắng
  • 02 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng
  • Bản gốc thư mời bên phía Ấn Độ, phải đầy đủ nội dung thông tin 2 bên
  • Quyết định cử đi công tác phía Việt Nam
  • Thời gian xét hồ sơ thường là 5 cho đến 7 ngày làm việc.

Trong quá trình làm hồ sơ nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc hay cần hỗ trợ thêm thông tin gì về dịch vụ xin visa đi Ấn Độ du lịch, công tác thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để nhân viên tư vấn miễn phí và hướng dẫn một cách tận tình, chi tiết.

Dịch vụ xin visa đi Ấn Độ du lịch, công tác
5 (2) votes
Web Analytics