1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Dịch vụ xin visa Ấn Độ du lịch nhanh

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Nhập đầy đủ những thông tin trên. Nhân viên Viva Trần sẽ liên lạc lại và trực tiếp tư vấn Visa cho quý khách

Cũng như các quốc gia khác, Ấn Độ cũng có các loại visa như du lịch, nhập cảnh, quá cảnh, công tác, vệc làm cho người lao động nước ngoài, du học, báo chí, nghiên cứu… tương ứng với từng mục đích mà người nước ngoài muốn đến với đất nước có nền văn hóa lâu đời như Ấn Độ. Bài viết này, Visa Xuất Nhập Cảnh sẽ cung cấp một số thông tin về dịch vụ xin visa Ấn Độ du lịch nhanh cũng như thủ tục giấy tờ cần thiết để xin thành công.

Dịch vụ xin visa Ấn Độ du lịch nhanh

Visa Ấn Độ du lịch là loại visa cho phép lưu trú 60 ngày với thời hạn là 3 tháng được tính từ ngày cấp. Như vậy nếu bạn đã có visa trong tay bạn có thể khám phá nền văn hóa cũng như cái nôi của rất nhiều tôn giáo lớn trên thế giới. Ấn Độ là đất nước thần bí, xinh đẹp.

Khi có visa Ấn Độ bạn có thể thực hiện nhập cảnh 1 hoặc 2 lần  trong 3 tháng này.

Hồ sơ xin visa Ấn Độ du lịch bao gồm những loại giấy tờ cần thiết như:

  • Tờ khai xin visa Ấn Độ du lịch, điền đầy đủ thông tin
  • 02 ảnh chân dung mới nhất, kích cỡ 4×6, phông nền trắng được chụp gần đây nhất.
  • Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng và phải còn hai trang trống trở lên và bản photo hộ chiếu.
  • Bản gốc và bản photo sổ hộ khẩu công chứng

Nếu như muốn biết thêm thông tin về dịch vụ xin visa Ấn Độ du lịch nhanh thì bạn hãy đến Visa Xuất Nhập Cảnh hoặc liên hệ 0916 398 519 để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn một cách tận tình.

Dịch vụ xin visa Ấn Độ du lịch nhanh
5 (1) vote
Web Analytics