1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Dịch vụ làm visa Trung Quốc loại Q1, Q2

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Nhập đầy đủ những thông tin trên. Nhân viên Viva Trần sẽ liên lạc lại và trực tiếp tư vấn Visa cho quý khách

Visa thăm thân nhân Trung Quốc (Q1, Q2) được biết đến là một trong những loại visa được cấp cho những thành viên gia đình của công dân Trung Quốc cũng như những thành viên gia đình của người nước ngoài đang cư trú vĩnh viễn hay công tác và làm việc tại đất nước Trung Quốc đến sang Trung Quốc với mục đích thăm thân nhân trong thời gian lưu trú ngắn hạn dưới 6 tháng hoặc dài hạn trên 6 tháng.

Để trải nghiệm dịch vụ làm visa Trung Quốc loại Q1, Q2 nhanh chóng và thành công thì bạn nên đến Visa Xuất Nhập Cảnh ngay.

Visa Trung Quốc loại Q1, Q2 là gì?

Visa Trung Quốc loại Q được cấp cho người nước ngoài có thân nhân là người Trung Quốc, với hai loại visa đó là: visa Trung quốc loại Q1 sang Trung Quốc cư trú để đoàn tụ cùng gia đình, cũng như những đối tượng xin được nhập cảnh cư trú với mục đích giám hộ… sẽ được cư trú trên 6 tháng, visa Trung Quốc loại Q2 cho phép sang Trung quốc thăm thân nhân ngắn hạn với thời gian cư trú dưới 6 tháng.

Hồ sơ dịch vụ làm visa Trung Quốc loại Q1, Q2

Hồ sơ cá nhân

  • Bản chính Hộ chiếu đang còn thời hạn trên 6 tháng và còn trang trống cũng như 1 bản photo mặt hộ chiếu có kèm ảnh.
  • Ảnh 4×6 mới chụp hay gần đây không quá 6 tháng
  • Bản photo giấy chứng minh nhân dân

Hồ sơ công việc

Đối với diện xin visa Trung Quốc loại Q1 (thăm thân nhân dài hạn)

Nếu bạn đến Trung Quốc với mục đích đoàn tụ gia đình thì bạn cần cung cấp một số giấy tờ sau:

  • Thư mời của công dân người Trung Quốc cư trú ở Trung Quốc hay người nước ngoài có giấy phép cư trú vĩnh viễn ở đất nước Trung Quốc.
  • Bản gốc và bản photo giấy đăng ký kết hôn, giấy xác nhận quan hệ, giấy khai sinh của cơ quan chính quyền địa phương
  • Bản photo giấy chứng minh thư Trung Quốc hay bản photo giấy phép cư trú vĩnh viễn và hộ chiếu người nước ngoài của người mời

Nếu như đến Trung Quốc với mục đích giám hộ, bạn cần cung cấp một số giấy tờ sau:

  • Bản gốc và bản photo mặt hộ chiếu của người ủy quyền cũng như giấy xác nhận quan hệ của trẻ em bị giám hộ với người ủy quyền
  • Giấy công chứng ủy quyền giám hộ do Lãnh sự quán hay Đại sứ quán Trung Quốc cấp hoặc giấy công chứng chứng nhận ủy quyền giám hộ của Trung Quốc nước sở tại.
  • Bản photo Chứng minh nhân dân và giấy xác nhận đồng ý tiếp nhận giám hộ của người được ủy quyền giám hộ.
  • Hai bên hay một trong bố mẹ của trẻ em bị giám hộ là người Trung Quốc, bên cạnh đó bạn cũng cần cung cấp bản photo xác nhận định cư nước ngoài của bố mẹ mang quốc tịch Trung Quốc lúc đứa trẻ sinh ra.

Đối với diện xin visa Trung Quốc loại Q2 (thăm thân nhân ngắn hạn)

  • Thư mời của công dân Trung Quốc cư trú ở Trung Quốc hay người nước ngoài có giấy phép cư trú vĩnh viển ở đất nước Trung Quốc.
  • Bản photo chứng minh thư Trung Quốc hay bản photo giấy phép cư trú vĩnh viễn và hộ chiếu người nước ngoài của người mời.
Dịch vụ làm visa Trung Quốc loại Q1, Q2
5 (1) vote
Web Analytics