1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Đăng ký làm thủ tục xin visa Hong Kong

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Nhập đầy đủ những thông tin trên. Nhân viên Viva Trần sẽ liên lạc lại và trực tiếp tư vấn Visa cho quý khách

Visa Xuất Nhập Cảnh là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn hỗ trợ visa Hong Kong uy tín, chất lượng. Bài viết sau đây, Visa Xuất Nhập Cảnh sẽ hướng dẫn cách đăng ký làm thủ tục xin visa Hong Kong nhanh chóng với mức chi phí rẻ nhất.

Quy định và thủ tục xin visa Hong Kong

Một số quy định cũng như thời gian hiệu lực của visa

  • Với visa Hong Kong dạng thương mại, bạn có thể đi dạng du lịch hay công tác đều được (Trẻ em có thể đi cùng với ba hoặc mẹ)
  • Loại visa này có hiệu lực 02 tháng kể từ ngày cấp
  • Số lần đi tối đa là 2 lần
  • Thời gian lưu trú tối đa cho 1 lần đi là không quá 7 ngày
  • Thời gian giao visa là khoảng 03 tuần kể từ ngày nộp hồ sơ.

Hồ sơ đăng ký làm visa Hong Kong

  • Hộ chiếu đang còn thời hạn tối thiểu 6 tháng
  • Ảnh thẻ 4×6 được chụp trên nền trắng và mặc áo có cổ
  • Chứng minh tài chính: Xác nhận số dư tối thiểu 30 triệu đồng
  • Xác nhận việc làm / Giấy phép đăng ký kinh doanh bản gốc kèm theo bản dịch tiếng Anh

Lưu ý: Scan màu sạch, rõ, đẹp cũng như ngay ngắn và nhớ định dạng file hình ảnh .jpg.

Mọi thông tin thắc mắc về thông tin cũng như hỗ trợ đăng ký làm hồ sơ xin visa Hong Kong thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua hotline tư vấn các loại visa khác: 0946 760 239 – 0949 606 097 – 0946 963 866 – 0916 398 519 hoặc gửi mail về địa chỉ info@vivatrantravel.vn. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho bạn về thông tin thủ tục xin visa đi Hong Kong.

Đăng ký làm thủ tục xin visa Hong Kong
5 (2) votes
Web Analytics