1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Chi tiết thủ tục xin miễn thị thực cho người nước ngoài

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Nhập đầy đủ những thông tin trên. Nhân viên Viva Trần sẽ liên lạc lại và trực tiếp tư vấn Visa cho quý khách

Những người mang hộ chiếu nước ngoài có vợ/chồng mang hộ chiếu Việt Nam khi nhập cảnh vào Việt Nam làm việc hay thăm thân nhân có thể xin cấp visa hay xin giấy miễn thị thực. Trong bài viết này, Visa Xuất Nhập Cảnh sẽ cung cấp thông tin chi tiết thủ tục xin miễn thị thực cho người nước ngoài hãy tham khảo để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Chi tiết thủ tục xin miễn thị thực cho người nước ngoài

Giấy miễn thị thực được cấp có giá trị 5 năm và được lưu trú 90 ngày hết hạn lưu trí có thể xuất cảnh hay xin gia hạn lưu trú.

Hồ sơ xin miễn thị thực cho người nước ngoài như sau :

Đối với người nước ngoài mang hộ chiếu nước ngoài là  vợ/ chồng, con của công dân Việt Nam hay người Việt Nam định cư nước ngoài thì những giấy tờ cần chuẩn bị như sau:

  • Tờ khai đề nghị cấp giấy miễn thị thực theo mẫu
  • 02 ảnh chân dung mới chụp kích cỡ 4×6 nền phông trắng, mắt nhìn thẳng, đầu để trần, không đeo kính.
  • Hộ chiếu nước ngoài có giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh
  • Những giấy tờ chứng minh mối quan hệ vợ/ chồng, con với người Việt Nam định cư ở nước ngoài:
    • Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn
    • Giấy khai sinh
    • Giấy xác nhận quan hệ cha, mẹ, con
    • Quyết định nhận con nuôi
    • Những giấy tờ khác có giá trị theo quy định của pháp luật Việt Nam

Nếu như bạn có bất cứ thắc mắc hay chưa nắm bắt được thông tin chi tiết thủ tục xin miễn thị thực cho người nước ngoài thì hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn miễn phí.

Chi tiết thủ tục xin miễn thị thực cho người nước ngoài
Đánh giá bài viết
Web Analytics