1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

Cách xin miễn thị thực cho Việt Kiều

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Nhập đầy đủ những thông tin trên. Nhân viên Viva Trần sẽ liên lạc lại và trực tiếp tư vấn Visa cho quý khách

Theo quy chế mới nhất đã được thủ tướng chính phủ ký ngày 17/8/2007 Việt Kiều hay người Việt Nam định cư tại nước ngoài sẽ được cấp giấy miễn thị thực Việt Nam có thời hạn 5 năm. Giấy miễn thị thực cho Việt Kiều được sử dụng để xuất cảnh nhiều lần không quá 90 ngày. Nếu như người Việt Nam muốn ở lại Việt Nam lâu hơn có thể xin gia hạn thời gian lưu trú. Trong bài viết này, Visa Xuất Nhập Cảnh sẽ hướng dẫn cách xin miễn thị thực cho Việt Kiều hãy tham khảo ngay nhé.

Cách xin miễn thị thực cho Việt Kiều

Để được miễn thị thực bạn cần chuẩn bị hồ sơ như sau:

Đối với trường hợp Việt Kiều là người Việt Nam định cư ở nước ngoài

  • Tờ khai đề nghị cấp giấy miễn thị thực
  • 02 ảnh chân dung kích cỡ 4×6 nền trắng được chụp gần đây nhất
  • Hộ chiếu nước ngoài
  • Giấy chứng minh thư/ giấy khai sinh hay sổ hộ khẩu

Trường hợp người nước ngoài là vợ, chồng hay con của người Việt Nam định cư ở nước ngoài hay của công dân Việt Nam

  • Tờ khai xin cấp miễn thị thực
  • 02 ảnh chân dung 4×6
  • Giấy tờ chứng minh quan hệ vợ, chồng hay con cái với người Việt Nam định cư nước ngoài hay công dân Việt Nam như giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh hay giấy xác nhận quan hệ.

Thời gian xử lý hồ sơ xin miễn thị thực cho Việt Kiều là 5 ngày kể từ ngày nhận hồ sơ hợp lệ

Nếu như bạn vẫn cảm thấy khó khăn khi nộp hồ sơ, bạn có thể liên hệ với  chúng tôi để được hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ cũng như giúp bạn có được giấy miễn thị thực một cách nhanh chóng nhất.

Cách xin miễn thị thực cho Việt Kiều
Đánh giá bài viết
Web Analytics