1
Bạn cần tư vấn gì?

Tổng đài tư vấn visa: (028) 625 90074

7 bước đơn giản để xin visa Ấn Độ online

Đăng ký tư vấn Visa miễn phí

Họ Tên *

Điện Thoại *

Nội dung cần tư vấn

* Nhập đầy đủ những thông tin trên. Nhân viên Viva Trần sẽ liên lạc lại và trực tiếp tư vấn Visa cho quý khách

Ấn Độ là một đất nước không chỉ nổi tiếng với những cảnh sác thiên nhiên tuyệt đẹp mà còn bởi nền văn hóa lâu đời. Đây là một trong những đất nước thu hút khách du lịch nhất. Nhưng nếu như bạn muốn đến đây tham quan, mua sắm thì bắt buộc bạn xin visa. Bài viết này, Visa Xuất Nhập Cảnh sẽ bật mí cho bạn 7 bước đơn giản để xin visa Ấn Độ online dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Một số lưu ý trước khi muốn làm visa đi Ấn Độ online

 • Phải có hộ chiếu Việt Nam còn thời hạn trên 6 tháng tính đến thời điểm nhập cảnh vào Ấn Độ và phải còn ít nhất 2 trang trống.
 • Nên xác định rõ lý do sang đất nước Ấn Độ như du lịch, công tác, học tập hay thăm bạn bè, người thân, nghiên cứu khoa học,…
 • Booking vé máy bay đi Ấn Độ khứ hồi
 • Nếu như muốn xin visa online, bạn chỉ có thể bay đến những sân bay sau để nhập cảnh: Bengaluru, Ahmedabad, Chennai, Amritsar, Delhi, Cochin, Goa, Gaya, Jaipur, Hyderabad, Lucknow, Kolkata, Tiruchirapalli, Mumbai, Trivandrum & Varanasi.
 • Thông thường mỗi năm bạn chỉ được xin visa online Ấn Độ không quá 2 lần
 • Visa Ấn Độ online là loại nhập cảnh 1 lần. Nếu như lịch trình của bạn phải nhập cảnh đến lần thứ hai bạn phải liên hệ với Tổng lãnh sự quán.
 • Loại visa này có giá trị 30 ngày kể từ ngày nhập cảnh.
 • Cần phải có hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng mới có thể xin cấp visa đi Ấn Độ online
 • Ảnh thẻ phông nền trắng đầy đủ từ đỉnh đầu đến cằm, không có bóng trên khuôn mặt hoặc nền sau, kích cỡ file tối thiểu 10KB cũng như tối đa 1 MB.
 • Bản scan của hộ chiếu trang thông tin đầu tiên có hình, file dưới 300KB. Scan xong thì hãy chuyển đổi file JPEG thành PDF.
 • Master Card/ Thẻ Visa/ Credit Card/ Paypal để có thể đóng tiền online.

7 bước đơn giản để bạn xin được visa Ấn Độ online

 1. Truy cập vào website của Tổng lãnh sự quán ở Việt Nam
 2. Tìm mục Apply online để đi đến bước khai báo.
 3. Nên khai báo thông tin thật rõ ràng cũng như chính xác theo mẫu nhất là những thông tin về hộ chiếu. Sau đó đính kèm file hình cũng như hộ chiếu theo yêu cầu như trên.
 4. Thanh toán phí dịch vụ làm visa Ấn Độ online theo yêu cầu của tổng lãnh sự quán.
 5. Đợi email thông báo. Nếu như được cấp visa bằng hình thức này, bên phía Ấn Độ sẽ gửi mail thông báo cho bạn. Thông thường thời gian quy định là tối đa 3 ngày bạn sẽ nhận được kết quả.
 6. In email thông báo visa đã được chấp thuận mang theo cùng khi bạn ra sân bay để làm thủ tục.
 7. Khi đến sân bay thuộc địa phận Ấn Độ  bạn nên trình giấy lần nữa để được làm thủ tục cũng như đóng dấu vào visa. Hãy mang theo đầy đủ giấy tờ, nếu không thì bạn cũng sẽ bị từ chối nhập cảnh vào Ấn Độ  nhé.

Lưu ý: Nếu như đang điền đơn giữa chừng mà bạn thấy thiếu thông tin hay cần bổ sung sau thì hãy click chọn Save and Temporary Exit, khi nào có đầy đủ thông tin thì vào điền tiếp.

Để có thể được tư vấn hồ sơ xin visa Ấn Độ online bạn có thể đến Visa Xuất Nhập Cảnh hoặc liên hệ 0916 398 519 để được tư vấn và hướng dẫn tận tình.

7 bước đơn giản để xin visa Ấn Độ online
4.7 (3) votes

BẠN CẦN LÀM VISA DU LỊCH HAY CÔNG TÁC ?

Vui lòng để lại thông tin cần hổ trợ

Nhân viên tư vấn sẽ hổ trợ bạn miễn phí !

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Web Analytics